Teen Patti Master Download
તારી સાથે પણ તારો હતો,

તારી સાથે
પણ તારો હતો,
ને તારા વગર પણ
તારો જ છું !!

tari sathe
pan taro hato,
ne tara vagar pan
taro j chhu !!

વસ્ત્રનો વાંક નથી નજર જ

વસ્ત્રનો વાંક નથી
નજર જ ખરાબ હોય છે,
બાકી દ્રૌપદીના વસ્ત્રો ક્યાં
ટૂંકા હતા સાહેબ !!

vastrano vank nathi
najar j kharab hoy chhe,
baki draupadina vastro kya
tunka hata saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વિચારું છું કે રોજ 1

વિચારું છું કે
રોજ 1 કલાક વાંચું,
પણ એ વિચારવામાં જ
3 કલાક થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

vicharu chhu ke
roj 1 kalak vanchu,
pan e vicharavama j
3 kalak thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી કોઈ માંગણી નથી, છતાં

મારી કોઈ
માંગણી નથી,
છતાં એને મારા માટે
લાગણી નથી !!

mari koi
mangani nathi,
chhata ene mara mate
lagani nathi !!

અમુક લોકો માટે તમે જીવ

અમુક લોકો માટે
તમે જીવ આપી દેશો,
તો પણ એ તમારી કદર
નહીં કરે સાહેબ !!

amuk loko mate
tame jiv aapi desho,
to pan e tamari kadar
nahi kare saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બસ તારા પ્રેમની તરસ છે,

બસ તારા
પ્રેમની તરસ છે,
બાકી જિંદગી બહુ સરસ છે !!

bas tara
prem ni taras chhe,
baki jindagi bahu saras chhe !!

ભગવાનનું આપેલું બધુય છે, બસ

ભગવાનનું
આપેલું બધુય છે,
બસ ભણવાની હિંમત
મળી જાય ને તો હું ટોપ
કરી લઉં બસ !!
😂😂😂😂😂😂

bhagavananu
aapelu badhuy chhe,
bas bhanavani himmat
mali jay ne to hu top
kari lau bas !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સિગારેટ છોડાવવા વાળી જયારે પોતે

સિગારેટ
છોડાવવા વાળી
જયારે પોતે છોડીને જતી રે,
ત્યારે છોકરો ચરસ ગાંજો
ફૂંકવા માંડે !!
😂😂😂😂😂😂

sigaret
chhodavava vali
jayare pote chhodine jati re,
tyare chhokaro charas ganjo
funkava mande !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બીજા કોઈની નહીં તારી જ

બીજા કોઈની
નહીં તારી જ છું હું,
એના એ શબ્દો જુઠ્ઠા
પણ ગજબના હતા !!

bija koini
nahi tari j chhu hu,
ena e shabdo juththa
pan gajab na hata !!

એણે એટલું કહીને ફોન કાપી

એણે એટલું
કહીને ફોન કાપી નાખ્યો
કે કોઈ આવી ગયું છે,
હું આજ સુધી એ સમજી
નથી શક્યો કે એના ઘરમાં
કે પછી જિંદગીમાં !!

ene etalu
kahine phone kapi nakhyo
ke koi aavi gayu chhe,
hu aaj sudhi e samaji
nathi shakyo ke ena ghar ma
ke pachhi jindagima !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.