Teen Patti Master Download
લગ્ન અને બ્લોકલીસ્ટ એવી જગ્યા

લગ્ન અને
બ્લોકલીસ્ટ એવી જગ્યા છે,
જ્યાં મારા બધા Relatives એક
સાથે દેખાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

lagn ane
blocklist evi jagya chhe,
jya mara badha relatives ek
sathe dekhay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તારું મારા પર ગુસ્સો કરવો,

તારું મારા
પર ગુસ્સો કરવો,
એ જ આપણા પ્રેમમાં
વધારો કરે છે !!

taru mara
par gusso karavo,
e j aapana prem ma
vadharo kare chhe !!

તૂટેલી લાગણી એ પીગળી ગયેલી

તૂટેલી લાગણી એ પીગળી
ગયેલી ચોકલેટ જેવી હોય છે,
ફ્રીજમાં મુકીએ તો પણ પહેલા
જેવો આકાર નથી લેતી !!

tuteli lagani e pigali
gayeli chocolate jevi hoy chhe,
phrij ma mukie to pan paheal
jevo aakar nathi leti !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તને ખબર ના હોય તો

તને ખબર ના
હોય તો કહી દઉં,
તારા આ ધીમા અને મોડા
રિપ્લાય મારા Mood ની
પથારી ફેરવી નાખે છે !!

tane khabar na
hoy to kahi dau,
tara aa dhima ane moda
reply mara mood ni
pathari feravi nakhe chhe !!

2022 માં હું Promise કરું

2022 માં
હું Promise કરું છું,
કે તારો એવી રીતે સાથ
નિભાવીશ કે તું ક્યારેય
તૂટી નહીં શકે !!

2022 ma
hu promise karu chhu,
ke taro evi rite sath
nibhavish ke tu kyarey
tuti nahi shake !!

જો તમારી પાસે સિનેમા અને

જો તમારી પાસે
સિનેમા અને રેસ્ટોરન્ટમાં
એકલા જવાની ત્રેવડ હોય,
તો તમે કંઈ પણ કરી
શકો છો !!

jo tamari pase
cinema ane restaurant ma
ekala javani trevad hoy,
to tame kai pan kari
shako chho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સીધે સીધું કહી દઉં છું,

સીધે સીધું કહી દઉં છું,
મારા સિવાય કોઈ બીજી સામે જોયું
તો આંખો કાઢી લઈશ !!

sidhe sidhu kahi dau chhu,
mara sivay koi biji same joyu
to aankho kadhi laish !!

તું દુર રહીને પણ, વધારે

તું દુર રહીને પણ,
વધારે નજીક છે મારી !!

tu dur rahine pan,
vadhare najik chhe mari !!

કોઈ છોડીને જવા માંગે છે

કોઈ છોડીને જવા
માંગે છે તો જવા દો સાહેબ,
બળજબરીથી કોઈ સંબંધ
નિભાવી ના શકાય !!

koi chhodine java
mange chhe to java do saheb,
balajabarithi koi sambandh
nibhavi na shakay !!

Chatting પણ કેવી મજાની વસ્તુ

Chatting પણ
કેવી મજાની વસ્તુ છે,
જેને જોયા પણ ના હોય
એની સાથે પ્રેમ થઇ જાય !!

chatting pan
kevi majani vastu chhe,
jene joya pan na hoy
eni sathe prem thai jay !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.