Shala Rojmel
સિંહ નહીં વરુ છું હું

સિંહ નહીં વરુ છું હું
અને વરુ જ એક એવું પ્રાણી છે
જેના ગળામાં આજ સુધી કોઈ
પટ્ટો નથી પહેરાવી શક્યું !!

sinh nahi varu chhu hu
ane varu j ek evu prani chhe
jena galama aaj sudhi koi
patto nathi paheravi shakyu !!

મોટી છલાંગો કરતા વધારે જરૂરી

મોટી છલાંગો કરતા
વધારે જરૂરી છે સતત ચાલતા કદમ,
જે એક દિવસ જરૂરથી તમને તમારી
મંજિલ સુધી પહોંચાડશે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

moti chhalango karata
vadhare jaruri chhe satat chalata kadam,
je ek divas jarurathi tamane tamari
manjil sudhi pahonchadashe !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹

અહીં બધા જ પોતાની રીતે

અહીં બધા જ
પોતાની રીતે ચાલાક છે,
કળયુગમાં કોઈને શરીફ સમજવાની
ભૂલ ક્યારેય ના કરશો !!

ahi badha j
potani rite chalak chhe,
kalayugama koine sharif samajavani
bhul kyarey na karasho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બધાને સારા સમજવાનું છોડી દો,

બધાને સારા
સમજવાનું છોડી દો,
કેમ કે બહારથી સ્વસ્થ દેખાતા
ફળ અંદરથી સડેલા હોય છે !!

badhane sara
samajavanu chhodi do,
kem ke baharathi svasth dekhata
fal andarathi sadela hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જ્યાં કદર હોય ત્યાં જ

જ્યાં કદર હોય
ત્યાં જ ત્યાગ કરો સાહેબ,
કેમ કે બપોરે દીવો કરવાથી
અંધકાર દુર ના થાય પરંતુ
દીવાનું અસ્તિત્વ ખતમ થાય !!

jya kadar hoy
tya j tyag karo saheb,
kem ke bapore divo karavathi
andhakar dur na thay parantu
divanu astitv khatam thay !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સમય જરૂર બદલાય છે સાહેબ,

સમય જરૂર
બદલાય છે સાહેબ,
બસ સમયની સાથે થોડું
લડવું પડે છે !!
🌹💐🌷 શુભ રાત્રી 🌷💐🌹

samay jarur
badalay chhe saheb,
bas samayani sathe thodu
ladavu pade chhe !!
🌹💐🌷 shubh ratri 🌷💐🌹

કોણ સાચું છે એના કરતા

કોણ સાચું છે
એના કરતા વધારે
ધ્યાન એ વાતનું રાખો
કે શું સાચું છે !!

kon sachhu chhe
ena karata vadhare
dhyan e vatanu rakho
ke shun sachhu chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એકવાર દિલથી ઉતરી ગયેલા લોકો,

એકવાર દિલથી
ઉતરી ગયેલા લોકો,
આપણી સામે હોય તો પણ
નજર નથી આવતા !!

ekavar dilathi
utari gayela loko,
aapani same hoy to pan
najar nathi aavata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સમયની સાથે ચાલવું જરૂરી નથી,

સમયની સાથે
ચાલવું જરૂરી નથી,
સત્ય સાથે ચાલો તો સમય
આપોઆપ તમારી સાથે ચાલશે !!

samayani sathe
chalavu jaruri nathi,
satya sathe chalo to samay
aapoaap tamari sathe chalashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ચિંતા કરવા વાળું કોઈ એક

ચિંતા કરવા વાળું
કોઈ એક શોધો સાહેબ,
બાકી સારા દેખાવ કરવા વાળા
તો કેટલાય મળી જશે !!

chinta karava valu
koi ek shodho saheb,
baki sara dekhav karava vala
to ketalay mali jashe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.