Shala Rojmel
જિંદગીમાં એક મિત્ર તો એવો

જિંદગીમાં એક
મિત્ર તો એવો હોવો જોઈએ
જે હાલ પૂછે તો કોઈ સંકોચ વગર
તમે એને સત્ય કહી શકો !!

jindagima ek
mitra to evo hovo joie
je hal puchhe to koi sankoch vagar
tame ene satya kahi shako !!

બધા મને જ્ઞાન દે છે

બધા મને
જ્ઞાન દે છે પણ
હકીકતમાં જરૂર મારે
પૈસાની છે !!

badha mane
gnan de chhe pan
hakikatama jarur mare
paisani chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ એ સાગર છે, જ્યાં

પ્રેમ એ સાગર છે,
જ્યાં બુદ્ધિ ડૂબી જાય છે !!

prem e sagar chhe,
jya buddhi dubi jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એકવાર આશાઓ સમાપ્ત થઇ જાય

એકવાર આશાઓ
સમાપ્ત થઇ જાય પછી
એમનાથી કોઈ ફરિયાદ પણ
ક્યાં રહેતી હોય છે !!

ekavar ashao
samapt thai jay pachhi
emanathi koi fariyad pan
kya raheti hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જુસ્સો હોવો જોઈએ લક્ષ્ય પ્રાપ્ત

જુસ્સો હોવો જોઈએ
લક્ષ્ય પ્રાપ્ત કરવા માટે,
બાકી સપના તો બધા જુએ છે
બીજાને કહેવા માટે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

jusso hovo joie
lakshya prapt karava mate,
baki sapana to badha jue chhe
bijane kaheva mate !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹

એ મારી સાથે ખાલી વાતો

એ મારી સાથે
ખાલી વાતો કરતી હતી,
મને લાગ્યું કે એ પ્રેમ કરે છે !!

e mari sathe
khali vato karati hati,
mane lagyu ke e prem kare chhe !!

જેટલી ચાહે GYM કરી લો

જેટલી ચાહે
GYM કરી લો તમે,
છોકરી લગ્ન તો સરકારી નોકરી
વાળા છોકરા સાથે જ કરશે !!

jetali chahe
gym kari lo tame,
chhokari lagn to sarakari nokari
val chhokar sathe j karashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ખાલી ડુંગર જ નહીં હવે

ખાલી ડુંગર જ નહીં
હવે તો માણસ પણ દુરથી જ
રળિયામણા લાગે છે !!

khali dungar j nahi
have to manas pan durathi j
raliyamana lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જયારે કોઈ વ્યક્તિ દિલથી ગમવા

જયારે કોઈ વ્યક્તિ
દિલથી ગમવા લાગે ને
ત્યારે એની ચિંતા પણ દિલથી
થવા લાગે છે !!

jayare koi vyakti
dilathi gamava lage ne
tyare eni chinta pan dilathi
thava lage chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ભગવાનને દાન કરતા પહેલા તમારા

ભગવાનને દાન કરતા પહેલા
તમારા ભાઈ કે મિત્રની સ્થિતિ જોઈ લેજો,
બની શકે તમારા દાનની જરૂર ભગવાન કરતા
તમારા ભાઈ કે મિત્રને હોઈ શકે !!

bhagavanane dan karata pahela
tamara bhai ke mitrani sthiti joi lejo,
bani shake tamara danani jarur bhagavan karata
tamara bhai ke mitrane hoi shake !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.