મોટી છલાંગો કરતા વધારે જરૂરી
મોટી છલાંગો કરતા
વધારે જરૂરી છે સતત ચાલતા કદમ,
જે એક દિવસ જરૂરથી તમને તમારી
મંજિલ સુધી પહોંચાડશે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹
moti chhalango karata
vadhare jaruri chhe satat chalata kadam,
je ek divas jarurathi tamane tamari
manjil sudhi pahonchadashe !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹
Good Morning Quotes Gujarati
1 year ago