Shala Rojmel
તારી એટલી આદત પડી ગઈ

તારી એટલી આદત
પડી ગઈ છે કે રાત્રે સુવા કરતા
વધારે તારી સાથે વાત કરવી
ગમે છે મને !!

tari etali aadat
padi gai chhe ke ratre suva karata
vadhare tari sathe vaat karavi
game chhe mane !!

ભલે લાખ બુરાઈયો હતી રાવણમાં

ભલે લાખ બુરાઈયો
હતી રાવણમાં પરંતુ 48 કરોડ
રૂપિયા ખર્ચીને એણે ક્યારેય લંકાનું
રીનોવેશન નહોતું કરાવ્યું !!

bhale lakh buraiyo
hati ravanama parantu 48 crore
rupiya kharchine ene kyarey lankanu
renovation nahotu karavyu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

વ્યાજ ભલે બે ટકા વધારે

વ્યાજ ભલે બે
ટકા વધારે દેવું પડે પણ
સંબંધીઓ પાસેથી જિંદગીમાં
ક્યારેય ઉધાર ના લેવું !!

vyaj bhale be
taka vadhare devu pade pan
sambandhio pasethi jindagima
kyarey udhar na levu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખિસ્સાનું વજન વધારવામાં જો દિલ

ખિસ્સાનું વજન
વધારવામાં જો દિલ પર
વજન વધી જાય તો સમજી લેવું
કે સોદો નુકશાનકારક છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

khissanu vajan
vadharavama jo dil par
vajan vadhi jay to samaji levu
ke sodo nukashanakarak chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સપનું તુટવા પર અવાજ ભલે

સપનું તુટવા પર
અવાજ ભલે ના થાય પણ
દુઃખ બહુ થાય છે !!

sapanu tutava par
avaj bhale na thay pan
dukh bahu thay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે વ્યક્તિ સીધી અને સાફ

જે વ્યક્તિ સીધી
અને સાફ વાત કરે છે
એની વાણી કઠોર હોઈ શકે પણ
તે કદી કોઈને છેતરતો નથી !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

je vyakti sidhi
ane saf vat kare chhe
eni vani kathor hoi shake pan
te kadi koine chhetarato nathi !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

તમારી આવડતની સાચી પરીક્ષા ત્યારે

તમારી આવડતની
સાચી પરીક્ષા ત્યારે હોય છે,
જયારે મુસીબત પણ તમારી
સાથે દોડી રહી હોય !!

tamari avadatani
sachi pariksh tyare hoy chhe,
jayare musibat pan tamari
sathe dodi rahi hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માત્ર સમસ્યા જોઇને જીવનમાં ક્યારેય

માત્ર સમસ્યા જોઇને
જીવનમાં ક્યારેય હાર ના માનો,
બની શકે આ સમસ્યાની અંદર જ
કોઈ મોટી શરૂઆત છુપાયેલી હોય,
જો સમસ્યા મોટી છે તો સફળતા
પણ બહુ મોટી જ મળશે !!

matra samasya joine
jivanama kyarey haar na mano,
bani shake aa samasyani andar j
koi moti sharuat chhupayeli hoy,
jo samasya moti chhe to safalata
pan bahu moti j malashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મૃત્યુની ઈચ્છા જ સાચી સમજણની

મૃત્યુની ઈચ્છા જ
સાચી સમજણની શરૂઆતની
પહેલી નિશાની છે !!

mrutyuni icchha j
sachi samajanani sharuatani
paheli nishani chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ધ્યાન તો અમારું બધી જગ્યાએ

ધ્યાન તો અમારું
બધી જગ્યાએ હોય છે,
બસ દેખાવ એવો કરીએ છીએ
જાણે કંઈ ખબર ના હોય !!

dhyan to amaru
badhi jagyae hoy chhe,
bas dekhav evo karie chie
jane kai khabar na hoy !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.