કંઇક ને કંઇક બોલતા રહો

કંઇક ને કંઇક
બોલતા રહો મારી સાથે,
સાવ આમ ચુપ રહેશો તો
લોકો સાંભળી જશે !!

kaik ne kaik
bolata raho mari sathe,
sav aam chhup rahesho to
loko sambhali jashe !!

એક સારો માણસ જયારે સંબંધ

એક સારો માણસ જયારે
સંબંધ નિભાવવાનું છોડી દે ત્યારે
સમજી લેવું કે એના સ્વાભિમાન પર ક્યાંક
ને ક્યાંક બહુ ઊંડો ઘા વાગ્યો છે !!

ek saro manas jayare
sambandh nibhavavanu chhodi de tyare
samaji levu ke ena svabhiman par kyank
ne kyank bahu undo gha vagyo chhe !!

જો તમને ખબર પડી જાય

જો તમને ખબર પડી જાય કે
તમારી ગેહાજરીમાં તમારા વિશે કેટલું
સારું ખરાબ બોલવામાં આવ્યું છે તો તમે ઘણા
લોકો સામે જોવાનું પણ બંધ કરી દેશો !!

jo tamane khabar padi jay ke
tamari gehajarima tamara vishe ketalu
saru kharab bolavam aavyu chhe to tame ghana
loko same jovanu pan bandh kari desho !!

કોઈ વ્યક્તિની આદત હોવી એ

કોઈ વ્યક્તિની આદત હોવી
એ દુનિયાની સૌથી ખરાબ આદત છે,
આ આદતથી દુર રહો અથવા પોતાનું
ભવિષ્ય બરબાદ કરવા તૈયાર રહો !!

koi vyaktini aadat hovi
e duniyani sauthi kharab aadat chhe,
aa adatathi dur raho athava potanu
bhavishy barabad karava taiyar raho !!

ઉધઈ જિંદગીભર લાકડાને ખાતી રહી

ઉધઈ જિંદગીભર
લાકડાને ખાતી રહી અને
લાકડું બિચારું ભ્રમમાં રહ્યું કે
લગાવ વધારે છે !!

udhai jindagibhar
lakadane khati rahi ane
lakadu bicharu bhramama rahyu ke
lagav vadhare chhe !!

મને પ્રેમની ખબર ત્યારે પડી

મને પ્રેમની
ખબર ત્યારે પડી જયારે
તને ખોવાના ડરથી મારી
આંખમાં આંસુ આવ્યા !!

mane premani
khabar tyare padi jayare
tane khovana darathi mari
aankhama aansu aavya !!

હકીકત બની જા કાં તો

હકીકત બની જા
કાં તો સપનું બની જા,
આમ ધૂંધળી યાદ બનીને
મને હેરાન ના કર !!

hakikat bani ja
ka to sapanu bani ja,
aam dhundhali yaad banine
mane heran na kar !!

હદથી વધારે સીધા હોવું પણ

હદથી વધારે
સીધા હોવું પણ સારું નથી,
કારણ કે જંગલમાં સૌથી પહેલા સીધા
વૃક્ષોને જ કાપવામાં આવે છે !!

hadathi vadhare
sidha hovu pan saru nathi,
karan ke jangalama sauthi pahela sidha
vrukshone j kapavam aave chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ખોટાને ખોટા કહેવાની જો તમારામાં

ખોટાને ખોટા કહેવાની
જો તમારામાં હિંમત ના હોય તો
તમારી પ્રતિભા વ્યર્થ છે !!

khotane khota kahevani
jo tamarama himmat na hoy to
tamari pratibha vyarth chhe !!

જીવનમાં સફળતા પ્રાપ્ત કરવી હોય

જીવનમાં સફળતા
પ્રાપ્ત કરવી હોય તો સખત
મહેનત પર વિશ્વાસ કરો,
નસીબ તો માત્ર જુગારમાં
અજમાવાતું હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jivanama safalata
prapt karavi hoy to sakhat
mahenat par vishvas karo,
nasib to matra jugarama
ajamavatu hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.