વાણી અને વિચાર ઉપર માણસ
વાણી અને વિચાર ઉપર
માણસ ની પ્રગતિ નો આધાર છે,
જો સારુ બોલશો તો સૌ સાથ આપશે અને
સારુ વિચારશો તો કુદરત સાથ આપશે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹
vani ane vichar upar
manas ni pragati no aadhar chhe,
jo saru bolasho to sau sath aapashe ane
saru vicharasho to kudarat sath aapashe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹
Good Morning Quotes Gujarati
7 months ago