મારું માનો તો ગટરમાં પડજો
મારું માનો તો
ગટરમાં પડજો પણ
કોઈના પ્રેમમાં ના પડતા !!
maru mano to
gatarama padajo pan
koina premama na padata !!
Gujarati Jokes
1 year ago
કોઈ નવા સંબંધમાં બંધાઈને જો
કોઈ નવા સંબંધમાં
બંધાઈને જો તમે નિભાવી
ના શકો એમ હોય તો પછી
બેહતર છે ના પાડી દો !!
koi nava sambandhama
bandhaine jo tame nibhavi
na shako em hoy to pachhi
behatar chhe na padi do !!
Sambandh Status Gujarati
1 year ago
કાલે પડોશણને ફોટામાં ઝૂમ કરીને
કાલે પડોશણને ફોટામાં
ઝૂમ કરીને જોઈ રહ્યો હતો તો
પાછળથી પત્નીએ ખભા પર હાથ
મુકીને કહ્યું રહેવા દો હવે આથી
વધારે નજીક નહીં આવે એ !!
kale padoshanane photama
zoom karine joi rahyo hato to
pachalathi patnie khabh par hath
mukine kahyu rahev do have athi
vadhare najik nahi ave e !!
Gujarati Jokes
1 year ago
તમને જે સારું લાગે એ
તમને જે સારું લાગે
એ આપજો ભગવાન,
અમે નાદાન તો કંઈપણ
માંગી લઈએ છીએ !!
tamane je saru lage
e aapajo bhagavan,
ame nadan to kaipan
mangi laie chhie !!
Gujarati Suvichar
1 year ago
કોઈ પર વિશ્વાસ ના કરવાના
કોઈ પર વિશ્વાસ
ના કરવાના બે કારણ હોય છે,
કાં તો આપણે એને ઓળખતા નથી અથવા
એને બહુ સારી રીતે ઓળખીએ છીએ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹
koi par vishvas
na karavan be karan hoy chhe,
ka to aapane ene olakhata nathi athava
ene bahu sari rite olakhie chhie !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹
Good Morning Quotes Gujarati
1 year ago
તારું મળવું ના મળવું એ
તારું મળવું ના મળવું
એ ભલે કિસ્મતના હાથમા હોય,
પણ તને હંમેશા ચાહતા રહેવું
એ તો મારા હાથમાં છે !!
taru malavu na malavu
e bhale kismatana hathama hoy,
pan tane hammesha chahata rahevu
e to mara hathama chhe !!
Romantic Shayari Gujarati
1 year ago
હાર એક એવો પાઠ છે
હાર એક એવો પાઠ છે જે
તમને વધારે સારા બનવાની
બીજી તક આપે છે !!
har ek evo path chhe je
tamane vadhare sara banavani
biji tak aape chhe !!
Gujarati Suvichar
1 year ago
માણસ પુણ્ય પણ ત્યારે જ
માણસ પુણ્ય પણ
ત્યારે જ કરે છે જયારે એ પાપ
કરવા લાયક નથી રહેતો !!
manas punya pan
tyare j kare chhe jayare e paap
karava layak nathi raheto !!
Gujarati Suvichar
1 year ago
ખાલી ડુંગર જ નહીં, હવે
ખાલી ડુંગર જ નહીં,
હવે તો માણસ પણ દુરથી જ
રળિયામણો લાગે છે !!
khali dungar j nahi,
have to manas pan durathi j
raliyamano lage chhe !!
Life Quotes Gujarati
1 year ago
આનંદમાં રહેવું હોય તો જે
આનંદમાં રહેવું હોય તો જે છે
એને છુપાવવાનો અને જે નથી એને
બતાવવાનો પ્રયત્ન ના કરશો !!
aanandama rahevu hoy to je chhe
ene chhupavavano ane je nathi ene
batavavano prayatn na karasho !!
Life Quotes Gujarati
1 year ago