Teen Patti Master Download
જિંદગીમાં સફળ થવા માંગતા જ

જિંદગીમાં સફળ
થવા માંગતા જ હો તો
બોલવા કરતા સાંભળવાની
આદત પાડો સાહેબ !!

jindagima safal
thava mangata j ho to
bolava karata sambhalavani
aadat pado saheb !!

અમુક છોકરીઓ એટલી Mature હોય

અમુક છોકરીઓ
એટલી Mature હોય છે
કે ફોટા પાડ્યા વગર ફરી લે
અને ખાઈ પણ લે !!

amuk chhokario
etali mature hoy chhe
ke phota padya vagar fari le
ane khai pan le !!

Gujarati Jokes

1 year ago

નોકરી કરતા લોકોને એવું જ

નોકરી કરતા લોકોને
એવું જ લાગે કે ઓફીસમાં
એ એક જ કામ કરે છે અને બાકી
બધા સાવ કામચોર છે !!

nokari karata lokone
evu j lage ke office ma
e ek j kam kare chhe ane baki
badha sav kamachor chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

અર્થ ના સમજાય ત્યાં સુધી

અર્થ ના સમજાય
ત્યાં સુધી બધું વ્યર્થ જ લાગે !!

arth na samajay
tya sudhi badhu vyarth j lage !!

એકવાર ડૂબકી લગાવવાથી મોતી ના

એકવાર ડૂબકી
લગાવવાથી મોતી ના મળે
તો એવો નિષ્કર્ષ ના કાઢી લેવો કે
સમુદ્રમાં કોઈ રત્નો છે જ નહીં !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

ekavar dubaki
lagavavathi moti na male
to evo nishkarsh na kadhi levo ke
samudrama koi ratno chhe j nahi !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

અમુક છોકરીઓ ઓછું જમતી હોવા

અમુક છોકરીઓ
ઓછું જમતી હોવા છતાં
એનું વજન બહુ વધે છે કેમ કે
એ ભાવ બહુ ખાતી હોય છે !!

amuk chhokario
ochhu jamati hova chhata
enu vajan bahu vadhe chhe kem ke
e bhav bahu khati hoy chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

અમુક લોકોને તમે સોનાનો વાટકો

અમુક લોકોને
તમે સોનાનો વાટકો
હાથમાં આપી દો ને સાહેબ,
તો પણ એને માંગવી તો
ભીખ જ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

amuk lokone
tame sonano vatako
hath ma aapi do ne saheb,
to pan ene mangavi to
bhikh j hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

1 year ago

એવું ના વિચારશો કે એક

એવું ના વિચારશો કે એક
મહિના કે એક વર્ષમાં શું થઇ શકે છે,
સફળ થવું હોય તો એમ વિચારો કે
એક દિવસમાં શું થઇ શકે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

evu na vicharasho ke ek
mahina ke ek varshama shun thai shake chhe,
safal thavu hoy to em vicharo ke
ek divasama shun thai shake chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

હું રોબોટ જેવો બની જવા

હું રોબોટ જેવો
બની જવા માંગુ છું,
ના કોઈ લાગણી હોય કે
ના કોઈ દુઃખ થાય !!

hu robot jevo
bani java mangu chhu,
na koi lagani hoy ke
na koi dukh thay !!

મેં છોડી દીધા એ લોકોને

મેં છોડી દીધા એ લોકોને
જેમને મારી જરૂર ફક્ત એમના
મતલબ માટે જ હતી !!

me chhodi didha e lokone
jemane mari jarur fakt emana
matalab mate j hati !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.