Teen Patti Master Download
મારા દિવસનો એ બેસ્ટ PART

મારા દિવસનો
એ બેસ્ટ PART હોય છે,
જયારે મારી તારી સાથે
વાત થાય છે !!

mar divasano
e best part hoy chhe,
jayare mari tari sathe
vat thay chhe !!

ઓયે વાવાઝોડા થોડું માપમાં રહેજે

ઓયે વાવાઝોડા
થોડું માપમાં રહેજે હો,
મારી ફ્રેન્ડ એકદમ પાતળી છે,
બિચારી ક્યાંક ઉડી જશે !!

oye vavajhoda
thodu mapama raheje ho,
mari friend ekadam patali chhe,
bichari kyank udi jashe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

તમારો બધો સમય પોતાને મજબુત

તમારો બધો સમય
પોતાને મજબુત કરવામાં વિતાવો
કેમ કે હવે સંબંધો માણસ જોઇને નહીં
પૈસા જોઇને બનવા લાગ્યા છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

tamaro badho samay
potane majabut karavama vitavo
kem ke have sambandho manas joine nahi
paisa joine banava lagya chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

વાત સમજણની હતી, અને સંબંધો

વાત સમજણની હતી,
અને સંબંધો ચુપ થઇ ગયા !!

vat samajanani hati,
ane sambandho chup thai gaya !!

જે પોતે ખુશ રહે છે,

જે પોતે ખુશ રહે છે,
એનાથી દુનિયા ખુશ રહે છે !!

je pote khush rahe chhe,
enathi duniya khush rahe chhe !!

એક સમયે આપણે બેસ્ટ ફ્રેન્ડ

એક સમયે
આપણે બેસ્ટ ફ્રેન્ડ હતા,
સાલું હવે તો આપણી સરખી
વાત પણ નથી થતી !!

ek samaye
aapane best friend hata,
salu have to aapani sarakhi
vat pan nathi thati !!

આપણા સંબંધમાં બસ એક જ

આપણા સંબંધમાં
બસ એક જ શર્ત છે કે
મને બધી ખબર હોવી જોઈએ
ખબર પડયા પહેલા !!

apana sambandhama
bas ek j shart chhe ke
mane badhi khabar hovi joie
khabar padya pahela !!

જેની સાથે મજા આવે એની

જેની સાથે મજા આવે
એની સાથે જીવી લેવાનું કેમ કે
જરૂરી નથી કે જેની સાથે મજા આવે
એની સાથે જ લગ્ન પણ થાય !!

jeni sathe maja aave
eni sathe jivi levanu kem ke
jaruri nathi ke jeni sathe maja aave
eni sathe j lagn pan thay !!

જિંદગીમાં બાકી બધું તો મળ્યું,

જિંદગીમાં
બાકી બધું તો મળ્યું,
લાખ કોશિશો પછી પણ
એક તમે ના મળ્યા !!

jindagima
baki badhu to malyu,
lakh koshisho pachhi pan
ek tame na malya !!

તમે અમને પ્રેમ કરો કે

તમે અમને પ્રેમ કરો કે
ના કરો એ તમારી મરજી છે,
પણ અમે તમને છેલ્લા શ્વાસ સુધી
પ્રેમ કરીશું એ અમારી મરજી છે !!

tame amane prem karo ke
na karo e tamari maraji chhe,
pan ame tamane chhella shvas sudhi
prem karishun e amari maraji chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.