Teen Patti Master Download
જિંદગીમાં અમુક વાતો ના જાણતા

જિંદગીમાં અમુક વાતો
ના જાણતા હોય એ જ સારું છે,
ઘણીવાર બધું જાણી જવું એ પણ
આપણા દુઃખનું કારણ બને છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jindagima amuk vato
na janat hoy e j saru chhe,
ghanivar badhu jani javu e pan
aapana dukhanu karan bane chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ફોન તોડી નાખવાનું મન થાય

ફોન તોડી નાખવાનું
મન થાય જયારે બીજી ઢગલો
નોટીફીકેશન આવે એક એને છોડીને
જેની આપણે રાહ જોતા હોય પણ એ
એને ક્યારેય નહીં સમજાય !!

phone todi nakhavanu
man thay jayare biji dhagalo
notification aave ek ene chhodine
jeni aapane rah jot hoy pan e
ene kyarey nahi samajay !!

મારી કિસ્મત પણ સવારની ઊંઘ

મારી કિસ્મત પણ
સવારની ઊંઘ જેવી થઇ ગઈ છે,
સાલી ખુલતી જ નથી !!

mari kismat pan
savarani ungh jevi thai gai chhe,
sali khulati j nathi !!

Gujarati Jokes

1 year ago

પતિ પત્ની ઇયરફોનની જોડી જેવા

પતિ પત્ની ઇયરફોનની
જોડી જેવા હોય છે જે મોકો
મળતા જ ગૂંચવાઈ જાય છે !!

pati patni earphone ni
jodi jeva hoy chhe je moko
malata j gunchavai jay chhe !!

અમુક સંબંધોનું ભલે કોઈ નામ

અમુક સંબંધોનું
ભલે કોઈ નામ નથી હોતું પણ
એ સૌથી અણમોલ હોય છે !!

amuk sambandhonu
bhale koi nam nathi hotu pan
e sauthi anamol hoy chhe !!

આપણે મળીએ કે ના મળીએ,

આપણે મળીએ કે ના મળીએ,
આપણી વાત થાય કે ના થાય પણ
તારા માટે આ દિલમાં અઢળક પ્રેમ હતો
છે અને હંમેશા રહેશે મારી જાન !!

aapane malie ke na malie,
aapani vat thay ke na thay pan
tara mate aa dilama adhalak prem hato
chhe ane hammesha raheshe mari jan !!

કેટલાક લોકો એવા બિલકુલ નથી

કેટલાક લોકો એવા
બિલકુલ નથી હોતા જેવા
એ દેખાવાનો પ્રયત્ન કરતા હોય છે,
આવા લોકોથી બચીને રહેવું !!

ketalak loko eva
bilakul nathi hota jeva
e dekhavano prayatn karata hoy chhe,
aava lokothi bachine rahevu !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

સવારમાં તારો મેસેજ, ધોમધખતા તડકામાં

સવારમાં તારો મેસેજ,
ધોમધખતા તડકામાં છાંયડા
જેટલી ખુશી આપે છે !!

savarama taro message,
dhomadhakhat tadakama chhanyada
jetali khushi aape chhe !!

તને ગળે મળીને બસ એટલું

તને ગળે મળીને
બસ એટલું જ કહેવું છે,
મારે જિંદગીભર તારી
સાથે રહેવું છે !!

tane gale maline
bas etalu j kahevu chhe,
mare jindagibhar tari
sathe rahevu chhe !!

વાવાઝોડાની સૌથી મોટી અસર સોશિયલ

વાવાઝોડાની સૌથી
મોટી અસર સોશિયલ મીડિયા
અને ટીવી પર જોવા મળી બાકી
દરિયાકાંઠે બહુ વાંધો નથી આવ્યો !!

vavajhodani sauthi
moti asar social media
ane tv par jova mali baki
dariyakanthe bahu vandho nathi avyo !!

Gujarati Jokes

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.