Teen Patti Master Download
ખૂબીઓ જોઇને તો ઘણા લોકો

ખૂબીઓ જોઇને
તો ઘણા લોકો પ્રેમ કરશે,
જિંદગીમાં એને જગ્યા આપો જે
ખામીઓ જોઇને પણ સાથ ના છોડે !!

khubio joine
to ghana loko prem karashe,
jindagima ene jagya aapo je
khamio joine pan sath na chhode !!

DANCE તો નથી આવડતો મને,

DANCE તો
નથી આવડતો મને,
પણ હા તારા ઈશારાઓ પર
જિંદગીભર નાચી શકું છું !!

dance to
nathi avadato mane,
pan ha tara isharao par
jindagibhar nachi shaku chhu !!

એ ચાહતી તો મને પતિ

એ ચાહતી તો મને
પતિ પણ બનાવી શકી હોત,
પણ એણે મને બેવકૂફ બનાવ્યો !!

e chahati to mane
pati pan banavi shaki hot,
pan ene mane bevakuf banavyo !!

Gujarati Jokes

1 year ago

પોતાની જાત પર જો ભરોસો

પોતાની જાત પર જો
ભરોસો હોય તો ડરવાનો કોઈ
સવાલ જ પેદા નથી થતો !!

potani jat par jo
bharoso hoy to daravano koi
saval j peda nathi thato !!

નારાજ થઇ જાઉં તો મારા

નારાજ થઇ જાઉં તો મારા
અવાજમાં કડવાશ જરૂર આવશે પણ
દિલમાં ભેળસેળ ક્યારેય નહીં !!

naraj thai jau to mara
avajama kadavash jarur avashe pan
dilama bhelasel kyarey nahi !!

પ્રેમ એટલે રેશમનું એક તાંતણું,

પ્રેમ એટલે
રેશમનું એક તાંતણું,
અને લગ્ન એટલે એ તાંતણાનું
કરેલું એક તાપણું !!

prem etale
reshamanu ek tantanu,
ane lagn etale e tantananu
karelu ek tapanu !!

Gujarati Jokes

1 year ago

એક સમય પછી તમને એ

એક સમય પછી
તમને એ જરૂર મહેસુસ થાય છે
કે અમુક લોકોને ખોઈ દેવા એ પણ
ઘણું બધું મેળવી લેવા સમાન હોય છે !!

ek samay pachhi
tamane e jarur mahesus thay chhe
ke amuk lokone khoi deva e pan
ghanu badhu melavi leva saman hoy chhe !!

આપણે જેને પ્રેમ કરતા હોઈએ

આપણે જેને પ્રેમ
કરતા હોઈએ એની સાથે
દોસ્ત બનીને રહેવું સાચે જ
બહુ અઘરું હોય છે !!

aapane jene prem
karata hoie eni sathe
dost banine rahevu sache j
bahu agharu hoy chhe !!

કોઈના પ્રેમને ભૂલી જવો એ

કોઈના પ્રેમને
ભૂલી જવો એ વહેમ છે,
દિલમાંથી ક્યારેય નથી નીકળતા
જેનાથી સાચો પ્રેમ હોય !!

koin premane
bhuli javo e vahem chhe,
dilamanthi kyarey nathi nikalata
jenathi sacho prem hoy !!

એક વ્યક્તિ એવું પણ છે

એક વ્યક્તિ એવું
પણ છે મારી લાઈફમાં,
જે ના મારી લાઈફમાં આવી
રહ્યું છે કે ના તો મારી
લાઈફ માંથી જઈ રહ્યું છે !!

ek vyakti evu
pan chhe mari life ma,
je na mari life ma aavi
rahyu chhe ke na to mari
life manthi jai rahyu chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.