Teen Patti Master Download
સમજણની બહાર પણ એક દુનિયા

સમજણની બહાર
પણ એક દુનિયા હોય છે,
જે હંમેશા દુનિયાની સમજણ
બહાર હોય છે !!

samajanani bahar
pan ek duniya hoy chhe,
je hammesha duniyani samajan
bahar hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

કદાચ મને ચાહવા વાળા હજારો

કદાચ મને ચાહવા
વાળા હજારો મળી જાય તો
પણ મારી પહેલી અને છેલ્લી
પસંદ માત્ર તમે જ રહેશો !!

kadach mane chahava
vala hajaro mali jay to
pan mari paheli ane chhelli
pasand matra tame j rahesho !!

તું તારું દિલ જો મારા

તું તારું દિલ જો
મારા હાથમાં મૂકી દે તો હું
મારી આખી જિંદગી તારા નામે
લખી દેવા તૈયાર છું !!

tu taru dil jo
mar hathama muki de to hu
mari aakhi jindagi tara name
lakhi deva taiyar chhu !!

આમ તો મને બહુ વહેલા

આમ તો મને બહુ
વહેલા સુવાની ટેવ હતી,
આ રાતના ઉજાગરા તો એના
આવ્યા પછી ચાલુ થયા છે !!

aam to mane bahu
vahel suvani tev hati,
aa ratan ujagara to ena
aavya pachhi chalu thaya chhe !!

દુર જવાનો ફેંસલો, એકબીજાની બહુ

દુર જવાનો ફેંસલો,
એકબીજાની બહુ નજીક
આવીને જ લેવાય છે !!

dur javano fensalo,
ekabijani bahu najik
aavine j levay chhe !!

શું તમારા જીવનમાં તકલીફો છે ?

શું તમારા
જીવનમાં તકલીફો છે ?
તો ભોગવો મારે શું !!

shu tamara
jivanama takalipho chhe?
to bhogavo mare shun !!

Gujarati Jokes

1 year ago

એક મેસેજ સવારે અને એક

એક મેસેજ સવારે
અને એક મેસેજ સાંજે કરે છે,
ખબર નહીં એ પ્રેમ કરે છે કે
પછી દવા આપે છે !!

ek message savare
ane ek message sanje kare chhe,
khabar nahi e prem kare chhe ke
pachhi dava aape chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

તમારી પાસે અત્યારે જેટલો સમય

તમારી પાસે
અત્યારે જેટલો સમય છે,
એનાથી વધારે સમય ભવિષ્યમાં
ક્યારેય નહીં હોય !!

tamari pase
atyare jetalo samay chhe,
enathi vadhare samay bhavishyama
kyarey nahi hoy !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

બસ ધીરજ રાખો, સાચો સમય

બસ ધીરજ રાખો,
સાચો સમય આવશે ત્યારે
તમારી પાસે એ બધું જ આવશે જેના
માટે તમે મહેનત કરી છે !!

bas dhiraj rakho,
sacho samay aavashe tyare
tamari pase e badhu j avashe jena
mate tame mahenat kari chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

દુનિયાના આ સમુદ્રમાં તમે શાર્ક

દુનિયાના આ સમુદ્રમાં
તમે શાર્ક છો અથવા માછલી છો,
હવે નક્કી તમારે કરવાનું છે કે
તમારે શું બનવું છે !!

duniyana samudrama
tame shark chho athava machhali chho,
have nakki tamare karavanu chhe ke
tamare shun banavu chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.