Teen Patti Master Download
કૃપા કરીને તમારી પત્નીથી ખોટું

કૃપા કરીને તમારી
પત્નીથી ખોટું ના બોલશો,
કેમ કે તે એ વાત જપૂછતી હોય છે
જે તે પહેલાથી જ જાણે છે !!

krupa karine tamari
patnithi khotu na bolasho,
kem ke te e vat japuchati hoy chhe
je te pahelathi j jane chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

પૂછી લીધું એણે મને મસ્તીમાં

પૂછી લીધું એણે મને મસ્તીમાં
કે પ્રેમ છે મારાથી તો ક્યાં સુધી,
મેં પણ હૈયે હાથ રાખીને કહી દીધું કે
આ મારું દિલ ધડકે ત્યાં સુધી !!

puchhi lidhu ene mane mastima
ke prem chhe marathi to kya sudhi,
me pan haiye hath rakhine kahi didhu ke
aa maru dil dhadake tya sudhi !!

વાણી અને પાણી બંનેમાં છબી

વાણી અને પાણી
બંનેમાં છબી દેખાતી હોય છે,
જો પાણી સ્વચ્છ હોય તો ચિત્ર દેખાય છે
અને વાણી મધુર હોય તો ચરિત્ર દેખાય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

vani ane pani
bannema chhabi dekhati hoy chhe,
jo pani svachchha hoy to chitra dekhay chhe
ane vani madhur hoy to charitra dekhay chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

એ સંબંધ તૂટી જાય એમાં

એ સંબંધ તૂટી
જાય એમાં જ ભલાઈ છે,
જેમાં તમે પોતે તૂટી રહ્યા હોય !!

e sambandh tuti
jay ema j bhalai chhe,
jema tame pote tuti rahya hoy !!

અરબી સમુદ્રને કોઈ સારા મનોચિકિત્સકને

અરબી સમુદ્રને કોઈ સારા
મનોચિકિત્સકને બતાવવાની જરૂર છે,
કોઈપણ ઋતુમાં એ ડીપ્રેશનમાં આવી જાય છે
અને બીજાની પથારી ફરી જાય છે !!

arabi samudrane koi sara
manochikitsakane batavavani jarur chhe,
koipan rutuma e depression ma aavi jay chhe
ane bijani pathari fari jay chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

હજારો ગોપીઓ ભલે ને હોય

હજારો ગોપીઓ
ભલે ને હોય દુનિયામાં,
મને તો મારી રાધા જ સૌથી
વધારે પ્રિય છે !!

hajaro gopio
bhale ne hoy duniyama,
mane to mari radha j sauthi
vadhare priy chhe !!

એક દિવસ એવો પણ દિવસ

એક દિવસ એવો
પણ દિવસ આવે છે જયારે
તમે સૌથી વધારે ડાયલ કરેલો
નંબર તમારા કોન્ટેક્ટ લીસ્ટમાં
પણ નથી રહેતો સાહેબ !!

ek divas evo
pan divas aave chhe jayare
tame sauthi vadhare dial karelo
number tamara contact list ma
pan nathi raheto saheb !!

કોઈ ભલે ને ગમે તેટલું

કોઈ ભલે ને ગમે
તેટલું મોટું કેમ ના હોય,
આંધળાની જેમ એનું અનુકરણ
ક્યારેય ના કરશો !!

koi bhale ne game
tetalu motu kem na hoy,
andhalani jem enu anukaran
kyarey na karasho !!

કોઈની લાગણી સમજનારો અભણ વ્યક્તિ,

કોઈની લાગણી
સમજનારો અભણ વ્યક્તિ,
દુનિયાનો સૌથી વધારે ભણેલો
ગણેલો વ્યક્તિ હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

koini lagani
samajanaro abhan vyakti,
duniyano sauthi vadhare bhanelo
ganelo vyakti hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

શરીફ દેખાતા લોકો જ શરીફ

શરીફ દેખાતા
લોકો જ શરીફ નથી હોતા,
ખાસ કરીને ચશ્મિસ લોકો !!

sarif dekhata
loko j sharif nathi hota,
khas karine chashmis loko !!

Gujarati Jokes

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.