Teen Patti Master Download
જ્યારથી કોવીશીલ્ડ વેક્સીન વાળા સમાચાર

જ્યારથી કોવીશીલ્ડ
વેક્સીન વાળા સમાચાર વાંચ્યા છે
ત્યારથી છાતીમાં અચાનક થોડું થોડું
દુખવા લાગ્યું છે મને !!

jyarathi covishiled
vaccine vala samachar vanchya chhe
tyarathi chhatima achanak thodu thodu
dukhava lagyu chhe mane !!

Gujarati Jokes

11 months ago

વાપરેલું અને વેડફેલું પાછું ના

વાપરેલું અને
વેડફેલું પાછું ના આવે,
વાવેલું અનેકગણું થઈને
પાછું આવે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

vaparelu ane
vedafelu pachhu na aave,
vavelu anekaganu thaine
pachhu aave chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

મારી મુશ્કેલીઓ અલગ છે આ

મારી મુશ્કેલીઓ
અલગ છે આ દુનિયાથી,
હું બીજા કરતા પોતાની જાતમાં
વધારે ગૂંચવાયેલો છું !!

mari muskelio
alag chhe aa duniyathi,
hu bij karata potani jatama
vadhare gunchavayelo chhu !!

અમુક ઘા એટલા ઊંડા હોય

અમુક ઘા
એટલા ઊંડા હોય છે કે
માણસ ધારે તો પણ એને
ભૂલી નથી શકતો !!

amuk gha
etala unda hoy chhe ke
manas dhare to pan ene
bhuli nathi shakato !!

Sad Shayari Gujarati

11 months ago

સ્વાભિમાન સાથે સમાધાન ક્યારેય નહીં

સ્વાભિમાન સાથે
સમાધાન ક્યારેય નહીં થાય,
જે અમારા વિરોધી છે એ હંમેશા
અમારા વિરોધી જ રહેશે !!

svabhiman sathe
samadhan kyarey nahi thay,
je amara virodhi chhe e hammesha
amara virodhi j raheshe !!

તમને શું ખબર હોય કે

તમને શું ખબર હોય કે
તમારી યાદ અને તમારી કમી
મને કેટલું સતાવે છે !!

tamane shun khabar hoy ke
tamari yaad ane tamari kami
mane ketalu satave chhe !!

જે ઘરોમાં મગજનું શાસન ચાલે

જે ઘરોમાં મગજનું
શાસન ચાલે છે ત્યાં મોટાભાગે
સંબંધો હારી જતા હોય છે !!

je gharoma magajanu
shasan chale chhe tya motabhage
sambandho hari jata hoy chhe !!

Sambandh Status Gujarati

11 months ago

એ બદદુઆઓથી બચજો, જે બોલ્યા

એ બદદુઆઓથી બચજો,
જે બોલ્યા વગર આપવામાં આવે છે !!

e badaduaothi bachajo,
je bolya vagar aapavama aave chhe !!

Gujarati Suvichar

11 months ago

બધા નિર્ણયો આપણા નથી હોતા,

બધા નિર્ણયો
આપણા નથી હોતા,
અમુક નિર્ણય સમયના
પણ હોય છે !!

badha nirnayo
aapana nathi hota,
amuk nirnay samayana
pan hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

11 months ago

સમજદાર માણસ પોતે જ શીખી

સમજદાર માણસ
પોતે જ શીખી જાય છે,
અને નાસમજ માણસને
સમય શીખવી દે છે !!

samajadar manas
pote j shikhi jay chhe,
ane nasamaj manasane
samay shikhavi de chhe !!

Gujarati Suvichar

11 months ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.