Shala Rojmel
હમસફર રોવડાવે એવો પણ ચાલશે,

હમસફર
રોવડાવે એવો પણ ચાલશે,
બસ મારા સિવાય બીજા કોઈને
પ્રેમ ના કરવો જોઈએ !!

hamasafar
rovadave evo pan chalashe,
bas mara sivay bij koine
prem na karavo joie !!

જયારે તમારો ઈરાદો સારો હોય

જયારે તમારો ઈરાદો સારો હોય
ત્યારે તમે લોકોને નહીં પણ લોકો
તમને ખોઈ દેતા હોય છે !!

jayare tamaro irado saro hoy
tyare tame lokone nahi pan loko
tamane khoi deta hoy chhe !!

મતભેદ એક એવી ઉધઈ છે

મતભેદ એક એવી ઉધઈ છે
જે ધીમે ધીમે મન સુધી પહોંચીને
લાગણીઓને કોતરી નાખે છે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

matabhed ek evi udhai chhe
je dhime dhime man sudhi pahonchine
laganione kotari nakhe chhe !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹

સુખ દુઃખના સરનામા ના હોય

સુખ દુઃખના
સરનામા ના હોય સાહેબ,
અહીં તો આપણા મળે એ સુખ
અને છુટા પડે એ દુઃખ,
લાગણીઓ સચવાય એ સુખ
અને દુભાય એ દુઃખ !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

sukh dukhana
saranama na hoy saheb,
ahi to aapana male e sukh
ane chhuta pade e dukh,
laganio sachavay e sukh
ane dubhay e dukh !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹

ક્યારેક એકલતાથી થાકી જાઓ ત્યારે

ક્યારેક એકલતાથી થાકી જાઓ
ત્યારે પોતાના ખિસ્સા તપાસી લેવા,
ક્યાંક ખૂણે પડેલો આઠ આના જેવો
કોઈ સંબંધ અવાજ કરી ઉઠે !!
💐🌷🌹 શુભ સવાર 🌹🌷💐

kyarek ekalatathi thaki jao
tyare potana khissa tapasi leva,
kyank khune padelo aath aana jevo
koi sambandh avaaj kari uthe !!
💐🌷🌹 shubh savar 🌹🌷💐

જેવા સાથે તેવા થતા તો

જેવા સાથે તેવા
થતા તો બધાને આવડે,
પણ સાચી મજા તો જેવા હોય
તેવા બનીને રહેવામાં છે !!
💐🌷🌹 શુભ સવાર 🌹🌷💐

jeva sathe teva
thata to badhane aavade,
pan sachi maja to jeva hoy
teva banine rahevama chhe !!
💐🌷🌹 shubh savar 🌹🌷💐

જીગરી દોસ્ત જો સાથે હોય

જીગરી દોસ્ત
જો સાથે હોય ને તો
કોઈપણ કામ અશક્ય નથી
હોતું જિંદગીમાં !!

jigari dost
jo sathe hoy ne to
koipan kam ashaky nathi
hotu jindagima !!

ઘણીવાર લોકો તમારી મદદ કરવા

ઘણીવાર લોકો
તમારી મદદ કરવા ઈચ્છે છે
પણ તમારા સ્વભાવ અને વ્યવહારના લીધે
એ એવું કરી શકતા નથી !!

ghanivar loko
tamari madad karav icchhe chhe
pan tamar svabhav ane vyavaharan lidhe
e evu kari shakat nathi !!

નિયત માત્ર એની જ સાફ

નિયત માત્ર
એની જ સાફ રહી શકે,
જેનો પોતાના મન પર
સંપૂર્ણ કાબુ હોય છે !!
💐🌷🌹 શુભ સવાર 🌹🌷💐

niyat matra
eni j saf rahi shake,
jeno potan man par
sampurn kabu hoy chhe !!
💐🌷🌹 shubh savar 🌹🌷💐

વાવતા જો આવડે તો મિત્રતા

વાવતા જો આવડે તો
મિત્રતા એક ખેતી છે નહીં તો
મુઠ્ઠીમાંથી સરી જતી રેતી છે !!

vavata jo aavade to
mitrata ek kheti chhe nahi to
muththimanthi sari jati reti chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.