Teen Patti Master Download
તકલીફ એ નથી કે કોઈ

તકલીફ એ નથી કે
કોઈ રિસાઈને ચાલ્યું જાય,
તકલીફ એ છે કે લોકો હસતાં હસતાં
વાત કરવાનું બંધ કરી દે છે !!

takalif e nathi ke
koi risaine chalyu jay,
takalif e chhe ke loko hasata hasata
vat karavanu bandh kari de chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારું જીવન પણ જોકર નીકળ્યું,

મારું જીવન પણ જોકર નીકળ્યું,
કોઈ પોતાનું પોતાનું પણ નથી અને
કોઈ પરાયું પરાયું પણ નથી !!

maru jivan pan joker nikalyu,
koi potanu potanu pan nathi ane
koi parayu parayu pan nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સાચે જ બહુ દુઃખ થાય,

સાચે જ બહુ દુઃખ થાય,
જયારે એક બેસ્ટફ્રેન્ડને કોઈ બીજો
બેસ્ટફ્રેન્ડ મળી જાય !!

sache j bahu dukh thay,
jayare ek best friend ne koi bijo
best friend mali jay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

માનું છું કે મેં ઘણી

માનું છું કે મેં
ઘણી ભૂલો કરી છે,
પણ મારા ઈરાદા ક્યારેય
ખોટા નહોતા !!

manu chhu ke me
ghani bhulo kari chhe,
pan mara irada kyarey
khota nahota !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એકલા હતા તો સારા હતા,

એકલા હતા તો સારા હતા,
આ અમુક લોકો પર ભરોસો કરીને
બરબાદ થઇ ગયા !!

ekala hata to sara hata,
aa amuk loko par bharoso karine
barabad thai gaya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે વાતને હું પી ગયો

જે વાતને
હું પી ગયો હતો,
એ વાત જ અંતે મને
ખાઈ ગઈ !!

je vatane
hu pi gayo hato,
e vat j ante mane
khai gai !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પાંખો આવે ને ઉડી જાય

પાંખો આવે ને ઉડી
જાય એનો રંજ નથી સાહેબ,
પણ પાછું આવીને ચાંચ મારે
ત્યારે વસમું લાગે છે !!

pankho ave ne udi
jay eno ranj nathi saheb,
pan pachhu avine chanch mare
tyare vasamu lage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સહન કરવાવાળું વ્યક્તિ જ જાણતું

સહન કરવાવાળું
વ્યક્તિ જ જાણતું હોય છે,
કે પોતે કેટલી તકલીફમાં છે !!

sahan karavavalu
vyakti j janatu hoy chhe,
ke pote ketali takalifama chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મતલબની જ બધી રામાયણ છે

મતલબની જ બધી
રામાયણ છે જગતમાં સાહેબ,
મતલબ વિના તો રાવણે પણ ક્યાં
કુંભકર્ણને ઉઠાડ્યો હતો !!

matalabani j badhi
ramayan chhe jagatam saheb,
matalab vina to ravane pan kya
kumbhakarnane uthadyo hato !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું મારું પોતાનું જ નામ

હું મારું પોતાનું
જ નામ ભૂલી રહ્યો છું,
કેમ કે મને કોઈ સાદ
પાડવાવાળું જ નથી !!

hu maru potanu
j nam bhuli rahyo chhu,
kem ke mane koi sad
padavavalu j nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1944 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.