Teen Patti Master Download
જનતાએ અંધારાનો સાથ દીધો, જુઓ

જનતાએ
અંધારાનો સાથ દીધો,
જુઓ આજે દેશ ચિતાઓથી
રોશન છે !!

janatae
andharano sath didho,
juo aaje desh chitaothi
roshan chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પહાડો જેવા ઊંચા ઊંચા વાયદા

પહાડો જેવા ઊંચા
ઊંચા વાયદા કરવાવાળા,
સમય આવવા પર એક નાનો પથ્થર
પણ ના હલાવી શક્યા !!

pahado jeva uncha
uncha vayada karavavala,
samay avava par ek nano paththar
pan na halavi shaky !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રસંગે નોતરું દેવા છતાં કોઈ

પ્રસંગે નોતરું દેવા
છતાં કોઈ આવતું નથી,
ને સળગતા ઘરને જોવા આખું
ગામ આવે છે !!

prasange notaru deva
chhata koi avatu nathi,
ne salagata gharane jova aakhu
gam aave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુનિયાના ડરથી, ઘણી ઈચ્છાઓ અધુરી

દુનિયાના ડરથી,
ઘણી ઈચ્છાઓ અધુરી
રહી જાય છે !!

duniyana darathi,
ghani ichchhao adhuri
rahi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક કોઈ એક વ્યક્તિના કારણે,

ક્યારેક કોઈ
એક વ્યક્તિના કારણે,
માણસ હસવાનું જ
ભૂલી જાય છે !!

kyarek koi
ek vyaktina karane,
manas hasavanu j
bhuli jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આખી દુનિયાને BLUR કરીને તમે

આખી દુનિયાને BLUR
કરીને તમે જેના પર FOCUS કરશો,
એ વ્યક્તિ જ તમને એક દિવસ
CROP કરી દેશે !!

akhi duniyane blur
karine tame jena par focus karasho,
e vyakti j tamane ek divas
crop kari deshe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એકલાપણું એટલું વધી ગયું છે

એકલાપણું એટલું
વધી ગયું છે ને સાહેબ,
કે કોઈ અજાણ્યું વ્યક્તિ હાલચાલ
પૂછે તો પોતાનું લાગે છે !!

ekalapanu etalu
vadhi gayu chhe ne saheb,
ke koi ajanyu vyakti halachal
puchhe to potanu lage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખબર છે સૌથી FAKE વસ્તુ

ખબર છે સૌથી
FAKE વસ્તુ શું છે ?
તમારા BIRTHDAY પર
મળતી WISHES !!

khabar chhe sauthi
fake vastu shun chhe?
tamar birthday par
malati wishes !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

છોકરીઓનું દુઃખ સમજવું બહુ મુશ્કેલ

છોકરીઓનું દુઃખ
સમજવું બહુ મુશ્કેલ હોય છે,
એમના માટે એ ઘરમાં જ જગ્યા નથી
હોતી જ્યાં એ જન્મ લે છે !!

chhokarionu dukh
samajavu bahu muskel hoy chhe,
eman amate e gharama j jagya nathi
hoti jya e janm le chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બધા સમજે એટલો કઠોર નથી

બધા સમજે
એટલો કઠોર નથી હોતો,
પુરુષ પણ રડતો હોય છે
એકાંતમાં !!

badha samaje
etalo kathor nathi hoto,
purush pan radato hoy chhe
ekantama !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1944 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.