Teen Patti Master Download
હું મારું પોતાનું જ નામ

હું મારું પોતાનું
જ નામ ભૂલી રહ્યો છું,
કેમ કે મને કોઈ સાદ
પાડવાવાળું જ નથી !!

hu maru potanu
j nam bhuli rahyo chhu,
kem ke mane koi sad
padavavalu j nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

શરીરના ઘા તો દવાથી સારા

શરીરના ઘા તો
દવાથી સારા થઇ જાય છે,
પણ શબ્દોના ઘા કદી રુઝાતા
નથી સાહેબ !!

sharirana gha to
davathi sara thai jay chhe,
pan shabdona gha kadi ruzata
nathi saheb !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જવાબદાર વ્યક્તિની પરિસ્થિતિ ખીલી જેવી

જવાબદાર વ્યક્તિની
પરિસ્થિતિ ખીલી જેવી હોય છે,
ભાર પણ ઉપાડવાનો ને હથોડીના
ઘા પણ સહન કરવાના !!

javabadar vyaktini
paristhiti khili jevi hoy chhe,
bhar pan upadavano ne hathodina
gha pan sahan karavana !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દુઃખ તો અમને પણ બહુ

દુઃખ તો
અમને પણ બહુ થાય છે,
બસ તમને અહેસાસ નથી
થવા દેતા !!

dukh to
amane pan bahu thay chhe,
bas tamane ahesas nathi
thava deta !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

છેલ્લા એકાદ વર્ષમાં સૌથી વધારે

છેલ્લા એકાદ વર્ષમાં
સૌથી વધારે બોલાયેલું વાક્ય,
બસ આ બધું થોડું નોર્મલ થાય
એટલે મળીએ !!

chella ekad varshama
sauthi vadhare bolayelu vaky,
bas badhu thodu normal thay
etale malie !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

વરસાદનું પાણી કદાચ ખારું લાગે

વરસાદનું પાણી કદાચ
ખારું લાગે તો ચોકી ના જતા,
આ વખતે મહામારીમાં ઘણી આંખોના
આંસુના વાદળો બંધાયા છે !!

varasadanu pani kadach
kharu lage to choki na jata,
aa vakhate mahamarima ghani ankhona
ansuna vadalo bandhaya chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કદાચ એટલા માટે જ લોકો

કદાચ એટલા માટે જ
લોકો મને કમજોર સમજે છે,
કેમ કે મારી પાસે તાકાત જ નથી
કોઈનું દિલ તોડવાની !!

kadach etala mate j
loko mane kamajor samaje chhe,
kem ke mari pase takat j nathi
koinu dil todavani !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

રડવાથી કંઈ મળતું તો નથી,

રડવાથી
કંઈ મળતું તો નથી,
પણ દુઃખ ઓછું જરૂર
થઇ જાય છે !!

radavathi
kai malatu to nathi,
pan dukh ochhu jarur
thai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દીવાલોએ પણ સાંભળ્યું છે દર્દ

દીવાલોએ પણ
સાંભળ્યું છે દર્દ મારું,
બસ મારા પોતાના લોકો જ
બહેરા થઈને બેઠા છે !!

divaloe pan
sambhalyu chhe dard maru,
bas mara potana loko j
bahera thaine betha chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કોઈ થાકી ગયું છે જિંદગીની

કોઈ થાકી ગયું
છે જિંદગીની સફરથી,
તો કોઈ હારી ગયું છે
પોતાનાથી !!

koi thaki gayu
chhe jindagini safarathi,
to koi hari gayu chhe
potanathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.