Teen Patti Master Download
કદાચ મને ચાહવા વાળા હજારો

કદાચ મને ચાહવા
વાળા હજારો મળી જાય તો
પણ મારી પહેલી અને છેલ્લી
પસંદ માત્ર તમે જ રહેશો !!

kadach mane chahava
vala hajaro mali jay to
pan mari paheli ane chhelli
pasand matra tame j rahesho !!

તું તારું દિલ જો મારા

તું તારું દિલ જો
મારા હાથમાં મૂકી દે તો હું
મારી આખી જિંદગી તારા નામે
લખી દેવા તૈયાર છું !!

tu taru dil jo
mar hathama muki de to hu
mari aakhi jindagi tara name
lakhi deva taiyar chhu !!

આમ તો મને બહુ વહેલા

આમ તો મને બહુ
વહેલા સુવાની ટેવ હતી,
આ રાતના ઉજાગરા તો એના
આવ્યા પછી ચાલુ થયા છે !!

aam to mane bahu
vahel suvani tev hati,
aa ratan ujagara to ena
aavya pachhi chalu thaya chhe !!

મને બસ તું જોઈએ છે

મને બસ
તું જોઈએ છે અને
એ પણ હંમેશા માટે !!

mane bas
tu joie chhe ane
e pan hammesha mate !!

ખૂબીઓ જોઇને તો ઘણા લોકો

ખૂબીઓ જોઇને
તો ઘણા લોકો પ્રેમ કરશે,
જિંદગીમાં એને જગ્યા આપો જે
ખામીઓ જોઇને પણ સાથ ના છોડે !!

khubio joine
to ghana loko prem karashe,
jindagima ene jagya aapo je
khamio joine pan sath na chhode !!

DANCE તો નથી આવડતો મને,

DANCE તો
નથી આવડતો મને,
પણ હા તારા ઈશારાઓ પર
જિંદગીભર નાચી શકું છું !!

dance to
nathi avadato mane,
pan ha tara isharao par
jindagibhar nachi shaku chhu !!

પતિ પત્ની ઇયરફોનની જોડી જેવા

પતિ પત્ની ઇયરફોનની
જોડી જેવા હોય છે જે મોકો
મળતા જ ગૂંચવાઈ જાય છે !!

pati patni earphone ni
jodi jeva hoy chhe je moko
malata j gunchavai jay chhe !!

આપણે મળીએ કે ના મળીએ,

આપણે મળીએ કે ના મળીએ,
આપણી વાત થાય કે ના થાય પણ
તારા માટે આ દિલમાં અઢળક પ્રેમ હતો
છે અને હંમેશા રહેશે મારી જાન !!

aapane malie ke na malie,
aapani vat thay ke na thay pan
tara mate aa dilama adhalak prem hato
chhe ane hammesha raheshe mari jan !!

સવારમાં તારો મેસેજ, ધોમધખતા તડકામાં

સવારમાં તારો મેસેજ,
ધોમધખતા તડકામાં છાંયડા
જેટલી ખુશી આપે છે !!

savarama taro message,
dhomadhakhat tadakama chhanyada
jetali khushi aape chhe !!

તને ગળે મળીને બસ એટલું

તને ગળે મળીને
બસ એટલું જ કહેવું છે,
મારે જિંદગીભર તારી
સાથે રહેવું છે !!

tane gale maline
bas etalu j kahevu chhe,
mare jindagibhar tari
sathe rahevu chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.