Teen Patti Master Download
ઉત્સવમાં મળું કે ના મળું

ઉત્સવમાં
મળું કે ના મળું
પણ મુશ્કેલીઓમાં જરૂર
મળીશ હું તમને !!

utsavama
malu ke na malu
pan mushkelioma jarur
malish hu tamane !!

લખી રાખજે તું ક્યાંક આ

લખી રાખજે તું ક્યાંક
આ અણમોલ પળોનો હિસાબ,
કે હતું કોઈ જે માત્ર અને માત્ર
તને ચાહતું હતું બેહિસાબ !!

lakhi rakhaje tu kyank
anamol palono hisab,
ke hatu koi je matra ane matra
tane chahatu hatu behisab !!

તકલીફ તો ઘણી બધી છે

તકલીફ તો
ઘણી બધી છે લાઈફમાં,
પણ તું જો સાથે હોય તો
કોઈ ચિંતા નથી !!

takalif to
ghani badhi chhe life ma,
pan tu jo sathe hoy to
koi chinta nathi !!

હારવાની મને ક્યાં આદત જ

હારવાની મને
ક્યાં આદત જ હતી,
પણ આ તો તારી ખુશીનો
સવાલ હતો !!

haravani mane
kya aadat j hati,
pan aa to tari khushino
saval hato !!

મજાક મજાકમાં ઈન્ટરનેટ પર સારા

મજાક મજાકમાં
ઈન્ટરનેટ પર સારા લોકો
પણ મળી જાય છે !!

majak majakama
internet par sara loko
pan mali jay chhe !!

ઓયે પાગલ, બસ હાથ પકડવાની

ઓયે પાગલ,
બસ હાથ પકડવાની
જવાબદારી તારી અને કોઈ
દિવસ નહીં છૂટે એની
ગેરંટી મારી !!

oye pagal,
bas hath pakadavani
javabadari tari ane koi
divas nahi chhute eni
guarantee mari !!

છોકરી એને જ નહાવા જાઉં

છોકરી એને જ
નહાવા જાઉં છું એમ કહે છે,
જેની સાથે એને ફલર્ટ કરવું હોય છે !!

chhokari ene j
nahava jau chhu em kahe chhe,
jeni sathe ene flirt karavu hoy chhe !!

જિંદગીમાં વિચાર અને વ્યવહાર બંને

જિંદગીમાં વિચાર અને
વ્યવહાર બંને બહુ જ મહત્વના છે,
એક વ્યવહાર વિચાર બદલી નાખે છે અને
એક વિચાર વ્યવહાર બદલી નાખે છે !!

jindagima vichar ane
vyavahar banne bahu j mahatvana chhe,
ek vyavahar vichar badali nakhe chhe ane
ek vichar vyavahar badali nakhe chhe !!

પૂછી લીધું એણે મને મસ્તીમાં

પૂછી લીધું એણે મને મસ્તીમાં
કે પ્રેમ છે મારાથી તો ક્યાં સુધી,
મેં પણ હૈયે હાથ રાખીને કહી દીધું કે
આ મારું દિલ ધડકે ત્યાં સુધી !!

puchhi lidhu ene mane mastima
ke prem chhe marathi to kya sudhi,
me pan haiye hath rakhine kahi didhu ke
aa maru dil dhadake tya sudhi !!

હજારો ગોપીઓ ભલે ને હોય

હજારો ગોપીઓ
ભલે ને હોય દુનિયામાં,
મને તો મારી રાધા જ સૌથી
વધારે પ્રિય છે !!

hajaro gopio
bhale ne hoy duniyama,
mane to mari radha j sauthi
vadhare priy chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.