
હું તો તને આદત સમજતો
હું તો તને
આદત સમજતો હતો,
પણ તું તો મોહબ્બત નીકળી !!
Hu to tane
adat samajato hato,
pan tu to mohabbat nikali !!
Romantic Shayari Gujarati
2 years ago
એરેન્જ મેરેજ પણ ગજબ હોય
એરેન્જ મેરેજ
પણ ગજબ હોય છે,
એક અજાણ્યો વ્યક્તિ ક્યારે જીવથી
વધારે વ્હાલો થઇ જાય
ખબર જ ના પડે !!
arrange marriage
pan gajab hoy chhe,
ek ajanyo vyakti kyare jivathi
vadhare vhalo thai jay
khabar j na pade !!
Romantic Shayari Gujarati
2 years ago
લાખો અદાઓની કોઈ જરૂર જ
લાખો અદાઓની
કોઈ જરૂર જ નથી મારે,
જયારે એ ફિદા જ મારી
સાદગી પર છે !!
Lakho adaoni
koi jarur j nathi mare,
jayare e fida j mari
sadagi par chhe !!
Romantic Shayari Gujarati
2 years ago
દિલ આપશો, કે નંબર આપશો !!
દિલ આપશો,
કે નંબર આપશો !!
Dil apasho,
ke number apasho !!
Romantic Shayari Gujarati
2 years ago
ચાલ હવે આપણી દોસ્તીને, પ્રેમના
ચાલ હવે
આપણી દોસ્તીને,
પ્રેમના સંબંધમાં બદલીએ !!
Chal have
apani dostine,
premana sambandham badalie !!
Romantic Shayari Gujarati
2 years ago