Teen Patti Master Download
દુનિયાની બધી ખુશીઓ એક તરફ,

દુનિયાની બધી
ખુશીઓ એક તરફ,
અને ગર્લફ્રેંડની બેસ્ટફ્રેંડના
મોઢે જીજુ સાંભળવાની
ખુશી એક તરફ !!

duniyani badhi
khushio ek taraf,
ane girlfriend ni bestfriend na
modhe jiju sambhalavani
khushi ek taraf !!

કોઈ મનગમતી વ્યક્તિ વાત ના

કોઈ મનગમતી
વ્યક્તિ વાત ના કરે,
ત્યારે પણ ઓક્સીજન
ઘટી જાય છે !!

koi man gamati
vyakti vat na kare,
tyare pan oxygen
ghati jay chhe !!

તારી સિવાય કોઈને બે પળ

તારી સિવાય કોઈને
બે પળ પણ ના આપું હું,
દિલ તો બહુ દૂરની વાત છે !!

tari sivay koine
be pal pan na aapu hu,
dil to bahu dur ni vat chhe !!

તારો PAST જેવો પણ હોય,

તારો PAST
જેવો પણ હોય,
તું FUTURE
મારું જ રહીશ !!

taro past
jevo pan hoy,
tu future
maru j rahish !!

ક્યારેક મારી ભૂલ ના હોવા

ક્યારેક મારી ભૂલ
ના હોવા છતાં ભૂલ માની લઉં છું,
ડર લાગે છે કોઈ આપણું
હંમેશા માટે રિસાઈ ના જાય !!

kyarek mari bhul
na hova chhata bhul mani lau chhu,
dar lage chhe koi aapanu
hammesha mate risai na jay !!

કર્ફ્યુંના એ માહોલમાં હળવી આશા

કર્ફ્યુંના એ માહોલમાં
હળવી આશા જાગી હતી,
અમથું હસીને એણે બારીથી
નજર જ્યાં નાખી હતી !!

curfew na e mahol ma
halavi aasha jagi hati,
amathu hasine ene barithi
najar jya nakhi hati !!

બદલો શું લવ તારી સાથે,

બદલો શું લવ તારી સાથે,
આજે પણ તારો હસતો ચહેરો
જોઇને હું ખુશ થાઉં છું !!

badalo shu lav tari sathe,
aaje pan taro hasato chahero
joine hu khush thau chhu !!

તારા આ મીઠા હોઠોને ચૂસી

તારા આ મીઠા
હોઠોને ચૂસી ચૂસીને,
મને ડાયાબીટીસ ના
થઇ જાય તો સારું !!

tara aa mitha
hothone chusi chusine,
mane diabetes na
thai jay to saru !!

થોડી નજીક આવને, મારે #Kiss

થોડી
નજીક આવને,
મારે #Kiss કરવી છે !!

thodi
najik aav ne,
mare #kiss karavi chhe !!

ભાનમાં રહીને હર કોઈ પ્રેમ

ભાનમાં
રહીને હર કોઈ પ્રેમ કરે,
પણ ભાન ભૂલીને મારા જેવા
કોક કોક જ પ્રેમ કરે !!

bhan ma
rahine har koi prem kare,
pan bhan bhuline mara jeva
kok kok j prem kare !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.