Teen Patti Master Download
લગ્ન એની સાથે કરો, જેને

લગ્ન એની સાથે કરો,
જેને જોઇને એટલી ખુશી થાય
જેટલી ખાવાનું જોઇને થાય છે !!

lagn eni sathe karo,
jene joine etali khushi thay
jetali khavanu joine thay chhe !!

કંઇક તો એ ગાંડીને ખૂટ્યું

કંઇક તો એ
ગાંડીને ખૂટ્યું હશે,
એટલે જ મારું દિલ
એણે લુંટ્યું હશે !!

kaik to e
gandine khutyu hashe,
etale j maru dil
ene luntyu hashe !!

હું તારા માટે કંઈ પણ

હું તારા માટે
કંઈ પણ કરી શકું છું,
કેમ કે મને વિશ્વાસ છે કે
તું એનાથી બમણું કંઇક
મારા માટે કરીશ !!

hu tara mate
kai pan kari shaku chhu,
kem ke mane vishvas chhe ke
tu enathi bamanu kaik
mara mate karish !!

ભરી મહેફિલમાં પાછુ વળીને હસતી

ભરી મહેફિલમાં
પાછુ વળીને હસતી ગઈ,
તું મને ગમે છે
એવું નજરોથી કહેતી ગઈ !!

bhari mahefil ma
pachhu valine hasati gai,
tu mane game chhe
evu najarothi kaheti gai !!

તું ભલે મારી જોડે રોજ

તું ભલે મારી જોડે
રોજ ઝઘડો કરતી હોય,
પણ હા તારા જેટલો પ્રેમ
પણ કોઈ નથી કરતું !!

tu bhale mari jode
roj zaghado karati hoy,
pan ha tara jetalo prem
pan koi nathi karatu !!

ના કોઈ માફી ના કોઈ

ના કોઈ માફી
ના કોઈ સજા,
હવે આવશે તને
હેરાન કરવાની મજા !!

na koi mafi
na koi saja,
have aavashe tane
heran karavani maja !!

ચહેરા પર સ્માઈલ તો ઘણા

ચહેરા પર સ્માઈલ તો
ઘણા લાવી શકે,
પણ ખુશ તો
કોઈ ખાસ જ કરી શકે !!

chahera par smile to
ghana lavi shake,
pan khush to
koi khas j kari shake !!

મારે દાખલ થવું છે તારા

મારે દાખલ થવું છે
તારા દિલના દવાખાનામાં,
મને પણ પ્રેમના બે ત્રણ
બાટલા ચડાવી દે ને !!

mare dakhal thavu chhe
tara dil na davakhanama,
mane pan prem na be tran
batala chadavi de ne !!

મારું બસ એક જ સપનું

મારું બસ
એક જ સપનું છે,
હું અને તું હંમેશા
સાથે જ રહીશું !!

maru bas
ek j sapanu chhe,
hu ane tu hammesha
sathe j rahishu !!

સમજાતું નથી કે તારી જોડે

સમજાતું નથી કે તારી જોડે
પ્રેમ થયો છે કે ધુમ્મસ,
તારા સિવાય કશું દેખાતુજ નથી !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

samajatu nathi ke tari jode
prem thayo chhe ke dhummas,
tara sivay kashu dekhatuj nathi !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.