Teen Patti Master Download
ચાલને હવે લગ્ન કરી લઈએ,

ચાલને હવે
લગ્ન કરી લઈએ,
તારા વગર ઊંઘ
નથી આવતી મને !!

chal ne have
lagn kari laie,
tara vagar ungh
nathi aavati mane !!

ગુસ્સો કરવાની ના નથી, બસ

ગુસ્સો કરવાની ના નથી,
બસ વાત કરવાનું બંધ
ના કરીશ !!

gusso karavani na nathi,
bas vat karavanu bandh
na karish !!

તારી કાતિલ Hotness નો, શિકાર

તારી કાતિલ Hotness નો,
શિકાર થઇ ગયો છું હું !!

tari katil hotness no,
shikar thai gayo chhu hu !!

ક્યાં ખબર હતી મને કે

ક્યાં ખબર હતી
મને કે પ્રેમ થઇ જશે,
મને તો બસ તારું હસવું
સારું લાગતું હતું !!

kya khabar hati
mane ke prem thai jashe,
mane to bas taru hasavu
saru lagatu hatu !!

તમે મને પસંદ કરો ન

તમે મને પસંદ કરો
ન કરો એ તમે જાણો,
પણ અમને તમે ગમો છો
અને ગમતા રહેશો !!

tame mane pasand karo
na karo e tame jano,
pan amane tame gamo chho
ane gamata rahesho !!

હું તને કેટલો પ્રેમ કરું

હું તને કેટલો પ્રેમ કરું છું
એ તો હું નથી જાણતો,
પણ હું જીવી નહીં શકું તારા
વિના એ ખબર છે મને !!

hu tane ketalo prem karu chhu
e to hu nathi janato,
pan hu jivi nahi shaku tara
vina e khabar chhe mane !!

મારા જીવનની દરેક પ્રોબ્લેમનો, હેલ્પલાઈન

મારા જીવનની દરેક પ્રોબ્લેમનો,
હેલ્પલાઈન નંબર એટલે તું દિકુ !!
😘😘😘😘😘😘

mar jivanani darek problem no,
helpline number etale tu diku !!
😘😘😘😘😘😘

મરવાની મને બીક લાગતી જ

મરવાની મને બીક
લાગતી જ નથી પાગલ,
કારણ કે તને પ્રેમ કર્યો ત્યારથી
મરી જ ગયો છું તારા પર !!

maravani mane bik
lagati j nathi pagal,
karan ke tane prem karyo tyar thi
mari j gayo chhu tara par !!

ચાલ એવી રીતે હું તને

ચાલ એવી રીતે
હું તને પ્રેમ કરી લઉં,
તું મને ગળે લગાડ ને હું તને
બાહોમાં ભરી લઉં !!
😘😘😘😘😘😘

chal evi rite
hu tane prem kari lau,
tu mane gale lagad ne hu tane
bahoma bhari lau !!
😘😘😘😘😘😘

ભરી મહેફિલમાં પાછું વળીને હસતી

ભરી મહેફિલમાં
પાછું વળીને હસતી ગઈ,
તમે મને ગમો છો એવું
નજરોથી કહેતી ગઈ !!

bhari mahefil ma
pachhu valine hasati gai,
tame mane gamo chho evu
najarothi kaheti gai !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.