Teen Patti Master Download
તું મારો સાથ આપીશ કે

તું મારો સાથ આપીશ કે નહીં
એ પૂછવાનો પ્રશ્ન જ નથી,
તું જ મારો શ્વાસ છે એટલે તારા
વગર જીવવાનો અર્થ જ નથી !!

tu maro sath aapish ke nahi
e puchavano prasn j nathi,
tu j maro shvas chhe etale tara
vagar jivavano arth j nathi !!

બસ છેલ્લી વાર એવી રીતે

બસ છેલ્લી વાર
એવી રીતે મળી જજે,
મને તારામાં રાખી લેજે
કાંતો તું મારામાં રહી જજે !!

bas chhelli var
evi rite mali jaje,
mane tarama rakhi leje
kanto tu marama rahi jaje !!

મન થાય છે કે તને

મન થાય છે કે તને લઈને
બધાથી દુર જતી રહું,
જ્યાં કોઈ ના પહોંચી શકે
મારા સુધી !!

man thay chhe ke tane laine
badhathi dur jati rahu,
jya koi na pahonchi shake
mara sudhi !!

દુનિયાની બધી ખુશીઓ આપીશ હું

દુનિયાની બધી
ખુશીઓ આપીશ હું તને,
તું બસ મારા મમ્મી પપ્પાને
રાજી રાખજે !!

duniyani badhi
khushio aapish hu tane,
tu bas mara mummy pappane
raji rakhaje !!

તું હંમેશા મારી સાથે રહે,

તું હંમેશા
મારી સાથે રહે,
બસ બીજું કંઈ
ના જોઈએ મારે !!

tu hammesha
mari sathe rahe,
bas biju kai
na joie mare !!

ઓયે પાગલ હું તને આશીર્વાદ

ઓયે પાગલ હું તને
આશીર્વાદ આપું છું,
કે જા તારા લગ્ન
મારી સાથે જ થશે !!

oye pagal hu tane
ashirvad aapu chhu,
ke ja tara lagn
mari sathe j thashe !!

મારા છેલ્લા શ્વાસની અંતિમ ઈચ્છા

મારા છેલ્લા શ્વાસની
અંતિમ ઈચ્છા જો કોઈ પૂછે,
તો પણ હું મારા હાથમાં
તારો હાથ માંગુ !!

mara chhella shvas ni
antim ichchha jo koi puchhe,
to pan hu mara hath ma
taro hath mangu !!

તારા ખોળામાં માથું રાખીને સુવાથી,

તારા ખોળામાં
માથું રાખીને સુવાથી,
એક અલગ પ્રકારનું
સુકુન મળે છે દિકા !!

tara kholama
mathu rakhine suvathi,
ek alag prakar nu
sukun male chhe dika !!

અમુક લોકો કહેતા નથી, પણ

અમુક લોકો કહેતા નથી,
પણ એ CARE જરૂર કરે છે !!

amuk loko kaheta nathi,
pan e care jarur kare chhe !!

હા મેં જનમ જ, તને

હા મેં જનમ જ,
તને પ્રેમ કરવા લીધો છે !!

ha me janam j,
tane prem karava lidho chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.