Teen Patti Master Download
પ્રેમના કોઈ પુરાવા નથી હોતા,

પ્રેમના કોઈ
પુરાવા નથી હોતા,
પણ એનું નામ સાંભળતા જ
જો ધબકારા વધી જાય તો
સમજજો પ્રેમ છે !!

prem na koi
purava nathi hota,
pan enu nam sambhalata j
jo dhabakara vadhi jay to
samajajo prem chhe !!

મેં મારી લાઈફમાં ઘણુબધું ખોયું

મેં મારી લાઈફમાં
ઘણુબધું ખોયું છે,
બસ તને ક્યારેય
ખોવા નથી માંગતો !!

me mari life ma
ghanubadhu khoyu chhe,
bas tane kyarey
khova nathi mangato !!

રસ્તે મળી જાય પ્રેમ તો

રસ્તે મળી જાય
પ્રેમ તો પૂછી લેવું છે,
મારા હૃદયનું આંગણું
તારે ભાડે લેવું છે ?

raste mali jay
prem to puchhi levu chhe,
mara raday nu aanganu
tare bhade levu chhe?

ઓયે દિકા તારી મમ્મીને પૂછી

ઓયે દિકા તારી
મમ્મીને પૂછી લે,
એ મારી સાસુમાં
બનવા તૈયાર છે ?
😍😍😍😍😍😍

oye dika tari
mummy ne puchhi le,
e mari sasuma
banava taiyar chhe?
😍😍😍😍😍😍

તારા ચહેરા પરની આ સ્માઈલ,

તારા ચહેરા
પરની આ સ્માઈલ,
મારા માટે બહુ કીમતી
છે જાન !!

tara chahera
par ni aa smile,
mara mate bahu kimati
chhe jan !!

ઓયે પાગલ મારી એક વાત

ઓયે પાગલ
મારી એક વાત માનીશ ?
મારા Marriage માં મારી
Wife બનીને આવીશ ?
😍😍😍😍😍😍

oye pagal
mari ek vat manish?
mara marriage ma mari
wife banine aavish?
😍😍😍😍😍😍

કરીને મારા દિલ સાથે છેડતી,

કરીને મારા
દિલ સાથે છેડતી,
એ પાગલ મારું દિલ
ચોરી ગઈ !!

karine mara
dil sathe chhedati,
e pagal maru dil
chori gai !!

તું ફકત પ્રેમ કર, બાકી

તું ફકત પ્રેમ કર,
બાકી બધું હું સંભાળી લઈશ !!

tu fakat prem kar,
baki badhu hu sambhali laish !!

મારી સવાર ત્યારે જ Good

મારી સવાર
ત્યારે જ Good થાય,
જયારે તારો Good Morning નો
મેસેજ આવે !!

mari savar
tyare j good thay,
jayare taro good morning no
message aave !!

જેટલો અધુરો રાધા વિના શ્યામ

જેટલો અધુરો
રાધા વિના શ્યામ છે,
એટલું અધૂરું તારા વિના
મારું નામ છે !!

jetalo adhuro
radha vina syam chhe,
etalu adhuru tara vina
maru nam chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.