Teen Patti Master Download
ભલે હું ફલર્ટ 100 સાથે

ભલે હું ફલર્ટ
100 સાથે કરીશ,
પણ ગાંડી લવ તો બસ
તને જ કરીશ !!

bhale hu flirt
100 sathe karish,
pan gandi love to bas
tane j karish !!

મારો બીજો હાથ પણ એ

મારો બીજો હાથ પણ
એ હાથથી બળે છે,
જે હાથ તારા નાજુક નમણા
હાથથી મળે છે !!

maro bijo hath pan
e hath thi bale chhe,
je hath tara najuk namana
hath thi male chhe !!

ઓય દિકુ... BP Low થઇ

ઓય દિકુ...
BP Low થઇ રહ્યું છે મારું,
લાંબી વાત નહીં તો કંઈ નહીં
ખાલી #Awww જ કરી દે ને !!

oy diku...
bp low thai rahyu chhe maru,
lambi vat nahi to kai nahi
khali #awww j kari de ne !!

વરસાદની આગાહી કરવી ખુબ સરળ

વરસાદની આગાહી
કરવી ખુબ સરળ છે,
મારી દીકું ક્યારે રિસાઈ જશે એની
આગાહી કરવી અશક્ય છે !!

varasad ni aagahi
karavi khub saral chhe,
mari diku kyare risai jashe eni
aagahi karavi ashaky chhe !!

ચકમો આપી ગઈ અમને એમની

ચકમો આપી ગઈ અમને
એમની જાદુભરી નજર,
અમે એમના જોવાની અદાને
જોતા જ રહી ગયા !!
😘😘😘😘😘😘

chkamo aapi gai amane
emani jadubhari najar,
ame emana jovani adane
jota j rahi gaya !!
😘😘😘😘😘😘

મારી શાયરી વાંચીને જો તમને

મારી શાયરી વાંચીને
જો તમને કોઈની યાદ આવે,
તો સમજી લેજો કે એજ
તમારો સાચો પ્રેમ છે !!

mari shayari vanchine
jo tamane koini yad aave,
to samaji lejo ke ej
tamaro sacho prem chhe !!

તારો અવાજ એક વખત સાંભળ્યો

તારો અવાજ
એક વખત સાંભળ્યો હતો,
માનું છું તારા શબ્દોમાં
ટહુકાનું ઘર હશે !!

taro avaj
ek vakhat sambhalyo hato,
manu chhu tara shabdoma
tahukanu ghar hashe !!

તારા સ્પર્શ માત્રથી તારામાં સમાઈ

તારા સ્પર્શ માત્રથી
તારામાં સમાઈ જાઉં છું,
કોણ છું હું, ક્યાં છું હું
એ બધું જ ભૂલી જાઉં છું !!

tara sparsh matr thi
tarama samai jau chhu,
kon chhu hu, ky chhu hu
e badhu j bhuli jau chhu !!

ઓયે પાગલ હું તો મજાક

ઓયે પાગલ
હું તો મજાક કરું છું,
તને છોડીને ક્યારેય
નહીં જાઉં !!

oye pagal
hu to majak karu chhu,
tane chhodine kyarey
nahi jau !!

ઓયે દિકા તારી બહુ યાદ

ઓયે દિકા
તારી બહુ યાદ આવે છે,
ચાલ ને ક્યાંક છાનામાના
મળવા જઈએ !!

oye dika
tari bahu yad aave chhe,
chal ne kyank chhanamana
malava jaie !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.