Teen Patti Master Download
મને તારા રૂપ રંગથી કંઈ

મને તારા રૂપ રંગથી
કંઈ ફરક નથી પડતો,
તારું દિલ સારું છે એટલે
તને પ્રેમ કરું છું !!

mane tar rup rang thi
kai farak nathi padato,
taru dil saru chhe etale
tane prem karu chhu !!

મારી બધી ખુશીઓનું કારણ છો

મારી બધી
ખુશીઓનું કારણ છો તમે,
મારી બધી સમસ્યાઓનું
નિવારણ છો તમે !!

mari badhi
khushionu karan chho tame,
mari badhi samasyaonu
nivaran chho tame !!

તું કેટલી સારી છે, અને

તું કેટલી સારી છે,
અને કેટલું સારું છે કે
તું ફક્ત મારી છે !!

tu ketali sari chhe,
ane ketalu saru chhe ke
tu fakt mari chhe !!

મારી પાસે બસ એક દિલ

મારી પાસે
બસ એક દિલ છે,
અને એ દિલમાં બસ એક તું !!

mari pase
bas ek dil chhe,
ane e dil ma bas ek tu !!

તારામાં તો એટલી મીઠાશ ભરેલી

તારામાં તો
એટલી મીઠાશ ભરેલી છે,
કે એની આગળ ડેરી મિલ્ક
પણ બકવાસ છે !!

tarama to
etali mithash bhareli chhe,
ke eni aagal dairy milk
pan bakavas chhe !!

એ આદત બની ગયા છો

એ આદત બની
ગયા છો તમે મારી,
જે હવે મોત પછી જ
છૂટશે મારાથી !!

e aadat bani
gaya chho tame mari,
je have mot pachhi j
chhutashe marathi !!

પાગલ ક્યાંય નહીં જાવ હું

પાગલ ક્યાંય
નહીં જાવ હું તને છોડીને,
કારણ કે તારા વગર જીવતે
જીવ મરી જઈશ હું !!

pagal kyany
nahi jav hu tane chhodine,
karan ke tara vagar jivate
jiv mari jaish hu !!

મારું હોવા છતાં મારું સાંભળતું

મારું હોવા છતાં
મારું સાંભળતું નથી,
તને મળીને આ શું થઇ
ગયું છે મારા દિલને !!

maru hova chhata
maru sambhalatu nathi,
tane maline aa shu thai
gayu chhe mara dil ne !!

એવું નથી કે હું કોઇથી

એવું નથી
કે હું કોઇથી ડરું છું,
પણ કહેવું સરળ નથી
કે હું તને પ્રેમ કરું છું !!

evu nathi
ke hu koithi daru chhu,
pan kahevu saral nathi
ke hu tane prem karu chhu !!

એ પ્રેમ જ શું જે

એ પ્રેમ જ શું
જે તારી "હા"પર નિર્ભર રહે,
મારો પ્રેમ તો તારી "ના" પછી
પણ કાયમ રહેશે !!

e prem j shu
je tari"ha"par nirbhar rahe,
maro prem to tari"na" pachhi
pan kayam raheshe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.