Teen Patti Master Download
એ ગુલાબ જેવી છે, એના

એ ગુલાબ જેવી છે,
એના કાંટાથી પણ
પ્રેમ છે મને !!

e gulab jevi chhe,
ena kantathi pan
prem chhe mane !!

કોઈ સામે જોયું પણ નથી

કોઈ સામે જોયું
પણ નથી તારા મળ્યા પછી,
એટલી હદે પ્રેમ થઇ ગયો છે
મને તારાથી !!

koi same joyu
pan nathi tara malya pachhi,
etali hade prem thai gayo chhe
mane tarathi !!

મારું તો એવું સપનું છે,

મારું તો એવું સપનું છે,
કે હું બકવાસ કર્યા કરું અને કોઈ
મને ચુપચાપ સાંભળ્યા કરે !!

maru to evu sapanu chhe,
ke hu bakavas karya karu ane koi
mane chhupchap sambhalya kare !!

ના તારી ચાલ પર ના

ના તારી ચાલ પર
ના તારા ગાલ પર,
ગાંડી હું તો ગાંડો થઇ ગયો
તારા આ ડીમ્પલ વાળા
ગાલ પર !!

na tari chal par
na tara gal par,
gandi hu to gando thai gayo
tara aa dimpal vala
gal par !!

તને પામવા માટે મારે એવું

તને પામવા માટે
મારે એવું તો શું કરવાનું ?
તું સામે હોય તો બોલાતું નથી
તો હવે તને કેવી રીતે કેવાનું ?

tane pamava mate
mare evu to shu karavanu?
tu same hoy to bolatu nathi
to have tane kevi rite kevanu?

મને સૌથી વધારે ખુશી ત્યારે

મને સૌથી વધારે
ખુશી ત્યારે થાય,
જ્યારે મારી વાત
તારી જોડે થાય !!

mane sauthi vadhare
khushi tyare thay,
jyare mari vat
tari jode thay !!

મારે તો એવો છોકરો જોઈએ

મારે તો એવો
છોકરો જોઈએ જે લગ્ન ના
દિવસે મને કહે કે,
આજે રડી લે પાગલ આજ
પછી નહિ રડવા દઉં !!

mare to evo
chhokaro joie je lagn na
divase mane kahe ke,
aaje radi le pagal aaj
pachhi nahi radava dau !!

તારી આંખના આંસુઓ ને હું

તારી આંખના
આંસુઓ ને હું હેક કરી નાખું,
બસ તું તારી મુસ્કાન નો
પાસવર્ડ આપી દે !!

tari aankh na
aansuo ne hu heck kari nakhu,
bas tu tari muskan no
password aapi de !!

આજની સવાર પણ કંઇક અનોખી

આજની સવાર પણ
કંઇક અનોખી રંગત લાવી છે,
લાગે છે એ ફેબ્રુઆરીની
મોહબ્બતની મોસમ લાવી છે !!

aajani savar pan
kaik anokhi rangat lavi chhe,
lage chhe e februari ni
mohabbat ni mosam lavi chhe !!

ચાલને આપણે એક સંબંધ બનાવીએ,

ચાલને આપણે
એક સંબંધ બનાવીએ,
અને બંને એકબીજાને
વીંટી પહેરાવીએ !!
😘😘😘😘😘

chal ne aapane
ek sambandh banavie,
ane banne ekabijane
vinti paheravie !!
😘😘😘😘😘

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.