Teen Patti Master Download
ભીની ભીની સુગંધ કોઈ મને

ભીની ભીની સુગંધ
કોઈ મને ભીતર સુધી વિંધે છે,
ફૂલોને પૂછ્યું સરનામું તો એ તારી
તરફ આંગળી ચીંધે છે !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

bhini bhini sugandh
koi mane bhitar sudhi vindhe chhe,
fulone puchhyu saranamu to e tari
taraf angali chindhe chhe !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

ઓય નખરાળી રંગને આવ્યાં વગર

ઓય નખરાળી
રંગને આવ્યાં વગર
છુટકો જ નથી હો,
કેમકે તે મહેંદી જ મારા
નામની મૂકી છે !!
😍😍😍😍😍😍😍

oy nakharali
rang ne aavya vagar
chhutako j nathi ho,
kemake te mahendi j mara
nam ni muki chhe !!
😍😍😍😍😍😍😍

મોટાભાગના છોકરાઓને સુંદર છોકરીઓ કરતા,

મોટાભાગના છોકરાઓને
સુંદર છોકરીઓ કરતા,
સીધી છોકરીઓ
વધુ ગમતી હોય છે !!

motabhagana chhokaraone
sundar chhokario karata,
sidhi chhokario
vadhu gamati hoy chhe !!

કોઈ કામમાં દિલ નથી લાગતું

કોઈ કામમાં
દિલ નથી લાગતું મારું,
જ્યાં સુધી તારી સાથે
વાત ના થાય !!

koi kam ma
dil nathi lagatu maru,
jya sudhi tari sathe
vat na thay !!

અમે તો ફના થઇ ગયા

અમે તો ફના થઇ ગયા
એમની એક ઝલક માણીને,
ના જાણે દરરોજ અરીસા પર
શું વીતતી હશે !!

ame to fana thai gaya
emani ek zalak manine,
na jane dararoj arisa par
shu vitati hashe !!

મારો દિવસ અધુરો જ રહે

મારો દિવસ અધુરો જ રહે છે,
જ્યાં સુધી એકવાર તારી સાથે
મનભરીને વાત ના કરી લઉં !!

maro divas adhuro j rahe chhe,
jya sudhi ekavar tari sathe
manabharine vat na kari lau !!

તું મને જોઈએ, અને એ

તું મને જોઈએ,
અને એ પણ પત્ની તરીકે !!

tu mane joie,
ane e pan patni tarike !!

એ ફીલિંગની વાત ના પૂછ,

એ ફીલિંગની
વાત ના પૂછ,
જયારે તારો હાથ
મારા હાથમાં હોય !!

e philing ni
vat na puchh,
jayare taro hath
mara hath ma hoy !!

તારું સ્માઈલ સાફ સાફ કહે

તારું સ્માઈલ
સાફ સાફ કહે છે,
તને પણ પ્રેમ થઇ ગયો છે !!

taru smile
saf saf kahe chhe,
tane pan prem thai gayo chhe !!

તું મારી સાથે હોય ત્યારે,

તું મારી
સાથે હોય ત્યારે,
આ દુનિયા સ્વર્ગ
જેવી લાગે છે !!

tu mari
sathe hoy tyare,
duniya svarg
jevi lage chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.