જે છે જેટલું છે એમાં

જે છે જેટલું છે
એમાં ખુશ રહેવું જોઈએ,
કેમ કે જરૂરથી વધારે મળતો પ્રકાશ પણ
માણસને આંધળો કરી દે છે !!

je chhe jetalu chhe
ema khush rahevu joie,
kem ke jarurathi vadhare malato prakash pan
manasane aandhalo kari de chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કર્મના બીજ સારા હોય કે

કર્મના બીજ
સારા હોય કે ખરાબ,
સમય આવ્યે વૃક્ષ બનીને
ફળ જરૂર આપે છે !!

karmana bij
sara hoy ke kharab,
samay aavye vruksh banine
fal jarur aape chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કમાવાવાળાને ખબર હોય છે પૈસાની

કમાવાવાળાને ખબર
હોય છે પૈસાની સાચી કિંમત,
બેસીને ખાવાવાળા તો એને હાથનો
મેલ કહી દેતા હોય છે !!

kamavavalane khabar
hoy chhe paisani sachi kimmat,
besine khavaval to ene hathano
mel kahi deta hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સત્યની ભૂખ તો બધાને હોય

સત્યની ભૂખ
તો બધાને હોય છે,
બસ પોતાના ભાણામાં આવે
એટલે કડવું લાગે છે !!

satyani bhukh
to badhane hoy chhe,
bas potana bhanama aave
etale kadavu lage chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જ્યાં તમારી કિંમત ના થતી

જ્યાં તમારી
કિંમત ના થતી હોય,
ત્યાંથી નીકળી જવાની
હિંમત કરી લો !!

jya tamari
kimmat na thati hoy,
tyanthi nikali javani
himmat kari lo !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જ્યાં સુધી કોઈ વ્યક્તિ આપણાથી

જ્યાં સુધી કોઈ વ્યક્તિ
આપણાથી દુર ના થઇ જાય,
ત્યાં સુધી આપણે એની સાચી
કિંમત નથી જાણી શકતા !!

jya sudhi koi vyakti
aapanathi dur na thai jay,
tya sudhi aapane eni sachi
kimmat nathi jani shakata !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જીવનમાં એક ક્ષણ જયારે તમને

જીવનમાં એક ક્ષણ જયારે
તમને લાગે કે બધું જ ખતમ થઇ ગયું છે
ત્યારે અચાનક કોઈ એક હાથ આવીને તમને
બચાવી લે અને તમારી જિંદગી ખુશીઓથી ભરી દે
તો એ હાથ ઈશ્વરના હાથ સમાન હોય છે !!

jivanama ek kshan jayare
tamane lage ke badhu j khatam thai gayu chhe
tyare achanak koi ek hath aavine tamane
bachavi le ane tamari jindagi khushiothi bhari de
to e hath ishvar na hath saman hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈનો સ્વભાવ તમે ક્યારેય ના

કોઈનો સ્વભાવ તમે
ક્યારેય ના બદલી શકો,
ડુંગળીને ગમે તેટલા પ્રેમથી કાપો
આંખમાં આંસુ લાવી જ દે !!

koino svabhav tame
kyarey na badali shako,
dungaline game tetala premathi kapo
ankhama aansu lavi j de !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈનું મન અને મૌન, બહુ

કોઈનું
મન અને મૌન,
બહુ ઓછા લોકો જ
સમજી શકે છે !!

koinu
man ane maun,
bahu ochha loko j
samaji shake chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

અમુક બદલાવ કષ્ટદાયક અવશ્ય હોય

અમુક બદલાવ
કષ્ટદાયક અવશ્ય હોય છે
પણ આવશ્યક હોય છે !!

amuk badalav
kashtadayak avashy hoy chhe
pan aavashyak hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.