Teen Patti Master Download
સ્વજનોની ચાલાકીઓ સાવ ભોળા માણસને

સ્વજનોની ચાલાકીઓ
સાવ ભોળા માણસને પણ કઠોર
બનવા મજબુર કરી દે છે !!

svajanoni chalakio
sav bhola manasane pan kathor
banava majabur kari de chhe !!

Life Quotes Gujarati

11 months ago

બદલાઈ જવું એ જ સૌથી

બદલાઈ જવું
એ જ સૌથી સારુ છે
કેમ કે બદલો માત્ર બરબાદી
તરફ લઇ જાય છે !!

badalai javu
e j sauthi saru chhe
kem ke badalo matra barabadi
taraf lai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

11 months ago

પોતાના સ્વાસ્થ્યને પ્રેમ કરો, બાકી

પોતાના સ્વાસ્થ્યને પ્રેમ કરો,
બાકી બીજા કોઈને પ્રેમ કરવાને
લાયક નહીં રહો !!

potana svasthyane prem karo,
baki bija koine prem karavane
layak nahi raho !!

Life Quotes Gujarati

11 months ago

માથું અને પાત્ર હંમેશા ઊંચું

માથું અને પાત્ર
હંમેશા ઊંચું રાખો,
સારા - ખરાબ દિવસો તો
આવતા જતા રહે છે !!

mathu ane patra
hammesha unchhu rakho,
sara - kharab divaso to
aavata jata rahe chhe !!

એ લોકોને ક્યારેય ના ભૂલશો

એ લોકોને ક્યારેય ના ભૂલશો
જેણે તમારો સાથ ત્યારે આપ્યો જયારે
બીજા બહાના બનાવી રહ્યા હતા !!

e lokone kyarey na bhulasho
jene tamaro sath tyare aapyo jayare
bija bahana banavi rahya hata !!

આપણે ઉંમરથી નહીં પરંતુ જિંદગી

આપણે ઉંમરથી નહીં
પરંતુ જિંદગી આપણને જે
પાઠ ભણાવે એનાથી મોટા
થતા હોઈએ છીએ !!

aapane ummarathi nahi
parantu jindagi apanane je
path bhanave enathi mota
thata hoie chhie !!

બધા પ્રત્યે હમદર્દી જરૂર રાખો

બધા પ્રત્યે
હમદર્દી જરૂર રાખો
પરંતુ એને તમારી કમજોરી
ના બનવા દેશો !!

badha pratye
hamadardi jarur rakho
parantu ene tamari kamajori
na banava desho !!

જયારે તમને ખ્યાલ આવશે કે

જયારે તમને ખ્યાલ આવશે
કે તમે એક જ ક્ષણને બે વાર જીવી
શકતા નથી ત્યારે તમને જીવનનું
મહત્વ સમજાઈ જશે !!

jayare tamane khyal aavashe
ke tame ek j kshanane be var jivi
shakata nathi tyare tamane jivananu
mahatv samajai jashe !!

જો તમે બીજાને સફળ થતા

જો તમે બીજાને
સફળ થતા જોઈ શકો છો
તો તમારાથી સફળ માણસ
બીજો કોઈ નથી !!

jo tame bijane
safal thata joi shako chho
to tamarathi safal manas
bijo koi nathi !!

ત્યાં રહો જ્યાં તમે દિલથી

ત્યાં રહો જ્યાં તમે
દિલથી ખુશ રહી શકો,
ખાલી દેખાવ માટે કંઈ કરવું એ
બેવકૂફી સિવાય કંઈ નથી !!

tya raho jya tame
dilathi khush rahi shako,
khali dekhav mate kai karavu e
bevakufi sivay kai nathi !!

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.