Teen Patti Master Download
જયારે તમને એહસાસ થાય કે

જયારે તમને એહસાસ થાય કે
તમને નજરઅંદાજ કરવામાં આવે છે
તો પછી એ જગ્યાએ ફરીવાર જવાનો
કોઈ મતલબ જ નથી રહેતો !!

jayare tamane ehasas thay ke
tamane najaraandaj karavam aave chhe
to pachhi e jagyae farivar javano
koi matalab j nathi raheto !!

બસ એકવાર ના કહી જુઓ,

બસ એકવાર ના કહી જુઓ,
તમને ખબર પડી જશે કે સામેવાળો માણસ
તમારી કેટલી ઈજ્જત કરે છે !!

bas ekavar na kahi juo,
tamane khabar padi jashe ke samevalo manas
tamari ketali ijjat kare chhe !!

તમે માનો કે ના માનો

તમે માનો કે ના માનો
આપણી બધી જ તકલીફના મૂળ
માત્ર અને માત્ર લાગણી છે !!

tame mano ke na mano
aapani badhi j takalifana mul
matra ane matra lagani chhe !!

જે રૂપિયા માટે વેચાઈ જાય

જે રૂપિયા માટે વેચાઈ
જાય એને માણસ નહીં
સામાન કહેવાય છે !!

je rupiya mate vechai
jay ene manas nahi
saman kahevay chhe !!

નોકરી ના મળવાનો અર્થ એ

નોકરી ના મળવાનો
અર્થ એ છે કે જિંદગીએ તમને
માલિક બનવાની તક આપી છે !!

nokari na malavano
arth e chhe ke jindagie tamane
malik banavani tak aapi chhe !!

સમયે આમ તો ઘણુબધું શીખવાડ્યું,

સમયે આમ તો
ઘણુબધું શીખવાડ્યું,
બસ સમય ઘણો લગાડ્યો !!

samaye aam to
ghanubadhu shikhavadyu,
bas samay ghano lagadyo !!

એ લોકોથી અંતર બનાવીને રાખવું

એ લોકોથી અંતર
બનાવીને રાખવું જોઈએ જે
માત્ર ગરજ હોય ત્યારે જ તમને
યાદ કરે છે બાકી તો નજરઅંદાજ
કરવાનો કોઈ મોકો નથી ચુકતા !!

e lokothi antar
banavine rakhavu joie je
matra garaj hoy tyare j tamane
yaad kare chhe baki to najaraandaj
karavano koi moko nathi chhukata !!

ભવ્ય મહેલ હોય કે હોય

ભવ્ય મહેલ હોય કે
હોય નાની એવી ઝુંપડી,
ઘર એ જ કહેવાય છે જ્યાં
સુખ અને શાંતિ મળે !!

bhavya mahel hoy ke
hoy nani evi jhumpadi,
ghar e j kahevay chhe jya
sukh ane shanti male !!

જિંદગીની પીચ ઉપર હંમેશા ધ્યાનથી

જિંદગીની પીચ ઉપર
હંમેશા ધ્યાનથી રમજો કેમ કે
તમારી સૌથી નજીક વાળો જ
તમારું સ્ટમ્પીંગ કરતો હોય છે !!

jindagini pich upar
hammesha dhyanathi ramajo kem ke
tamari sauthi najik valo j
tamaru stumping karato hoy chhe !!

માણસ ક્યારેય સ્વભાવ નથી બદલતો,

માણસ ક્યારેય
સ્વભાવ નથી બદલતો,
જરૂર પડે ત્યારે થોડા સમય માટે
સારા બનવાની એક્ટિંગ કરી લે છે
પણ જરૂર પૂરી થતા જ પોતાના અસલી
રંગમાં આવતા વાર નથી લાગતી !!

manas kyarey
svabhav nathi badalato,
jarur pade tyare thoda samay mate
sara banavani acting kari le chhe
pan jarur puri thata j potana asali
rangama aavata var nathi lagati !!

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.