Shala Rojmel
લાઈફ પાર્ટનર પસંદ કરવો, મતલબ

લાઈફ પાર્ટનર પસંદ કરવો,
મતલબ તમારું ભવિષ્ય
પસંદ કરવું !!

laif partanar pasand karavo,
matalab tamaru bhavishy
pasand karavu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લડનારા જ વિજય પ્રાપ્ત કરી

લડનારા જ વિજય
પ્રાપ્ત કરી શકે છે સાહેબ,
બાકી જોવાવાળા તો ફક્ત
તાળીઓ જ પાડી શકે !!

ladanar j vijay
prapt kari shake chhe saheb,
baki jovavala to fakt
talio j padi shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેક નવરાશ મળે તો હિસાબ

ક્યારેક નવરાશ
મળે તો હિસાબ કરી લેજો.
ક્યાંક ભૂલચૂક તમારી
પણ નીકળી શકે છે !!

kyarek navarash
male to hisab kari lejo.
kyank bhulacuk tamari
pan nikali shake chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસનો સાચો રંગ તો ત્યારે

માણસનો સાચો
રંગ તો ત્યારે જોવા મળશે,
જયારે એની લાઈફમાં તમારી
જરૂરિયાત પૂરી થઇ જાય !!

manasano sacho
rang to tyare jova malashe,
jayare eni laifama tamari
jaruriyat puri thai jay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ તમને ભૂલી જાય તો

કોઈ તમને ભૂલી
જાય તો ગભરાશો નહીં,
જયારે કામ પડશે ત્યારે એ જ
શોધી કાઢશે !!

koi tamane bhuli
jay to gabharasho nahi,
jayare kam padashe tyare e j
shodhi kadhashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

Whatsapp હોય કે જિંદગી, લોકો

Whatsapp હોય કે જિંદગી,
લોકો માત્ર Status જ જોવે છે !!

whatsapp hoy ke jindagi,
loko matr status j jove chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એમ કેહવાય છે કે કાળો

એમ કેહવાય છે
કે કાળો રંગ અશુભ હોય છે,
પણ સ્કુલમાં રહેલા "બ્લેક બોર્ડે"
કેટલાયની જીંદગી બદલી છે !!

em kehavay chhe
ke kalo rang ashubh hoy chhe,
pan skulama rahel"blek borde"
ketalayani jindagi badali chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગી જેવી મળે તેવી જીવી

જિંદગી જેવી
મળે તેવી જીવી લો,
મઝા જીવવામાં છે
ફરિયાદો કરવામાંનહીં !!

jindagi jevi
male tevi jivi lo,
majha jivavama chhe
fariyado karavaman nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મન જોઇને મહેમાન થવાય, મકાન

મન જોઇને મહેમાન થવાય,
મકાન જોઇને નહીં સાહેબ !!

man joine maheman thavay,
makan joine nahi saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવ બચાવવા માણસોએ એકબીજાને અડવાનું

જીવ બચાવવા માણસોએ
એકબીજાને અડવાનું છોડી દીધું છે,
બસ આમ જ એકબીજાને નડવાનું
છોડી દે તો ધરતી સ્વર્ગ બની જાય !!

jiv bachavava manasoe
ekabijane adavanu chhodi didhu chhe,
bas am j ekabijane nadavanu
chhodi de to dharati svarg bani jay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.