ખુબ સહેલું છે સુખમાં છલકાવું,

ખુબ સહેલું છે
સુખમાં છલકાવું,
પણ બહુ અઘરું છે
દુઃખમાં મલકાવું !!

khub sahelu chhe
sukhama chalakavu,
pan bahu agharu chhe
dukhama malakavu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સારી છોકરીઓ પ્રેમથી વધારે, ઈજ્જતની

સારી છોકરીઓ પ્રેમથી વધારે,
ઈજ્જતની પરવાહ કરતી હોય છે !!

sari chhokario premathi vadhare,
ijjatani paravah karati hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એવા લોકોના સપના જોવાનો કોઈ

એવા લોકોના સપના
જોવાનો કોઈ મતલબ નથી,
જેને તમારા મેસેજ જોવાનો
પણ સમય ના હોય !!

ev lokona sapana
jovano koi matalab nathi,
jene tamara mesej jovano
pan samay na hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પહેલા તમે ખુદ નેચાહતા શીખો,

પહેલા તમે
ખુદ નેચાહતા શીખો,
ત્યારે જ બીજા તમને ચાહશે !!

pahela tame
khud nechahata shikho,
tyare j bija tamane chahashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગી રોજ મને શીખવે છે

જિંદગી રોજ મને
શીખવે છે કે જીવતા શીખ,
એક સાંધતા તેર તુટશે
પણ સીવતા શીખ !!

jindagi roj mane
shikhave chhe ke jivata shikh,
ek sandhata ter tutashe
pan sivata shikh !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બસ પોતાને સ્પષ્ટ રીતે સમજી

બસ પોતાને
સ્પષ્ટ રીતે સમજી લો,
બીજાને બદલવાની
જરૂર નહીં પડે !!

bas potane
spasht rite samaji lo,
bijane badalavani
jarur nahi pade !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનમાં જીત જરૂરી નથી, પણ

જીવનમાં
જીત જરૂરી નથી,
પણ તમારા બોલેલા શબ્દો
ના હારે એ જરૂરી છે !!

jivanama
jit jaruri nathi,
pan tamara bolel shabdo
na hare e jaruri chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસની પડતી ત્યારથી ચાલુ થાય

માણસની પડતી
ત્યારથી ચાલુ થાય છે,
જ્યારથી આળસ દાનત
પર હાવી થાય છે !!

manasani padati
tyarathi chalu thay chhe,
jyarathi alas danat
par havi thay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેક ક્યારેક હારવું પણ ખુબ

ક્યારેક ક્યારેક
હારવું પણ ખુબ જરૂરી છે,
તેનાથી અભિમાન નિયંત્રણમાં રહે છે !!

kyarek kyarek
haravu pan khub jaruri chhe,
tenathi abhiman niyantranama rahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પત્તામાં જોકર અને અંગતની ઠોકર,

પત્તામાં જોકર
અને અંગતની ઠોકર,
હંમેશા બાજી પલ્ટી નાખે છે !!

pattama jokar
ane angatani thokar,
hammesha baji palti nakhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.