Teen Patti Master Download
આવડત તો આપણામાં હોવી જોઈએ

આવડત તો
આપણામાં હોવી જોઈએ
સાચું અને ખોટું સમજવાની,
બાકી આ દુનિયા તો કાનમાં
ઝેર જ રેડવાની છે !!

aavadat to
aapanama hovi joie
sachhu ane khotu samajavani,
baki aa duniya to kanama
jher j redavani chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સફળતા મળતા પહેલા જિંદગી એકવાર

સફળતા
મળતા પહેલા જિંદગી
એકવાર તમને હારની મજા
જરૂર ચખાડશે !!

safalata
malata pahela jindagi
ekavar tamane harani maja
jarur chakhadashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એ લોકોને સાથ આપો જેને

એ લોકોને સાથ
આપો જેને જરૂર હોય,
પણ એ લોકોને ક્યારેય સાથ
ના આપો જેને કદર ના હોય !!

e lokone sath
aapo jene jarur hoy,
pan e lokone kyarey sath
na aapo jene kadar na hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ચામડીના રંગ પર ઘમંડ ના

ચામડીના રંગ
પર ઘમંડ ના કરો,
સમયની સાથે રૂપને જતા
વાર નથી લાગતી !!

chamadina rang
par ghamand na karo,
samayani sathe rupane jata
var nathi lagati !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આ યાદશક્તિ પણ ગજબની હોય

આ યાદશક્તિ
પણ ગજબની હોય છે,
કોઈ કહે તો યાદ ના રહે અને
કોઈ કહી જાય તો ભુલાતું નથી !!

aa yadashakti
pan gajabani hoy chhe,
koi kahe to yaad na rahe ane
koi kahi jay to bhulatu nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કિસ્મતથી મળેલી સફળતા માત્ર ચાર

કિસ્મતથી મળેલી સફળતા
માત્ર ચાર દિવસની હોય છે સાહેબ,
સાચી સફળતા જીવનમાં
સંઘર્ષ માંગે છે !!

kismatathi maleli safalata
matra char divasani hoy chhe saheb,
sachi safalat jivanama
sangharsh mange chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં બહુ વધારે લોકોની જરૂર

જિંદગીમાં બહુ વધારે
લોકોની જરૂર નથી હોતી,
એક જ વ્યક્તિની જરૂર હોય છે
જે શબ્દોના બદલે આપણું
મૌન પણ વાંચી શકે !!

jindagima bahu vadhare
lokoni jarur nathi hoti,
ek j vyaktini jarur hoy chhe
je shabdona badale apanu
maun pan vanchi shake !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈનો ભરોસો કરવામાં એટલા પણ

કોઈનો ભરોસો કરવામાં
એટલા પણ આંધળા ના બનશો કે
નજીકના લોકોની સાચી નિયત
ઓળખી જ ના શકો !!

koino bharoso karavama
etala pan aandhala na banasho ke
najikan lokoni sachi niyat
olakhi j na shako !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આ આવા છે અને આ

આ આવા છે
અને આ તેવા છે પણ
એ લોકો કેમ ભૂલી જાય છે
કે પોતે સાવ કેવા છે !!

aa aava chhe
ane aa teva chhe pan
e loko kem bhuli jay chhe
ke pote sav keva chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ચહેરાની ખુબસુરતી પર ક્યારેય અભિમાન

ચહેરાની ખુબસુરતી પર
ક્યારેય અભિમાન ના કરતા
કેમ કે જવાની તો એક દિવસ
પાક્કું જવાની જ છે !!

chherani khubasurati par
kyarey abhiman na karata
kem ke javani to ek divas
pakku javani j chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.