Teen Patti Master Download
ખુદને સમય આપવો બહુ જરૂરી

ખુદને સમય
આપવો બહુ જરૂરી છે,
બીજાને તો જિંદગી આપી દઈએ
તો પણ ઓછી જ પડવાની !!

khudane samay
aapavo bahu jaruri chhe,
bijane to jindagi aapi daie
to pan ochhi j padavani !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હંમેશા યાદ રાખો, તમારું ફોકસ

હંમેશા યાદ રાખો,
તમારું ફોકસ નક્કી કરે છે
તમારી વાસ્તવિકતા !!

hammesha yaad rakho,
tamaru focus nakki kare chhe
tamari vastavikata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પડી જવાથી નહીં પરંતુ પડયા

પડી જવાથી નહીં
પરંતુ પડયા રહેવાથી
જરૂર પતન થાય છે !!

padi javathi nahi
parantu padaya rahevathi
jarur patan thay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

રિસ્ક લેવાથી ડરશો નહીં, કેમ

રિસ્ક લેવાથી ડરશો નહીં,
કેમ કે આજ સુધી જેણે રિસ્ક
લીધું છે માત્ર અને માત્ર એણે જ
ઈતિહાસ રચ્યો છે સાહેબ !!

risk levathi darasho nahi,
kem ke aaj sudhi jene risk
lidhu chhe matra ane matra ene j
itihas rachyo chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બીજાને મળતા જ આપણું મહત્વ

બીજાને મળતા જ
આપણું મહત્વ ભૂલી જાય એ
ખરેખર આપણા હોતા જ નથી !!

bijane malata j
apanu mahatv bhuli jay e
kharekhar aapana hota j nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જ્યાં સુધી જીવનમાં તમે તમારી

જ્યાં સુધી જીવનમાં તમે
તમારી જાતને પડકાર નહીં ફેંકો,
ત્યાં સુધી તમે એ જાણી નહીં શકો કે
તમારામાં કેટલી ક્ષમતા છે !!

jya sudhi jivanama tame
tamari jatane padakar nahi fenko,
tya sudhi tame e jani nahi shako ke
tamarama ketali kshamata chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વધારે પડતા સારા બનવું એ

વધારે પડતા સારા
બનવું એ જ તમને દુઃખી કરે છે,
લોકો જેવા છે એમની સાથે એવા જ
રહો તો વધારે ખુશ રહેશો !!

vadhare padat sara
banavu e j tamane dukhi kare chhe,
loko jeva chhe emani sathe eva j
raho to vadhare khush rahesho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમે જે દુખ ભોગવી રહ્યા

તમે જે દુખ ભોગવી રહ્યા
છો એ તમારા જ નિર્ણયનું ફળ છે,
જે દિવસે તમે તમારો નિર્ણય બદલશો એ
દિવસે તમારી જિંદગી બદલાઈ જશે !!

tame je dukh bhogavi rahya
chho e tamara j nirnayanu fal chhe,
je divase tame tamaro nirnay badalasho e
divase tamari jindagi badalai jashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જોખમ દરેક કામમાં હોય છે

જોખમ દરેક
કામમાં હોય છે સાહેબ,
પણ કશું ના કરવામાં સૌથી
મોટું જોખમ હોય છે !!

jokham darek
kamama hoy chhe saheb,
pan kashun na karavama sauthi
motu jokham hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જીવન એક બાજી છે જેમાં

જીવન એક બાજી છે જેમાં
હાર જીત આપણા હાથમાં નથી પણ
બાજી કેમ રમવી એ આપણા હાથમાં છે !!

jivan ek baji chhe jema
har jit aapana hathama nathi pan
baji kem ramavi e apan hathama chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.