Teen Patti Master Download
સાચો રાજા એ છે જે

સાચો રાજા એ છે જે
કોઈ પણ જગ્યાએ જીતવાની
તાકાત રાખતો હોય !!

sacho raja e chhe je
koi pan jagyae jitavani
takat rakhato hoy !!

જીવનમાં એટલી ભૂલો પણ ના

જીવનમાં એટલી ભૂલો પણ
ના કરવી કે પેન્સિલ પહેલા રબર જ
ઘસાઈ જાય અને રબરને એટલું પણ ના
ઘસવું કે જિંદગીનું પાનું જ ફાટી જાય !!

jivanama etali bhulo pan
na karavi ke pencil pahela rabar j
ghasai jay ane rabarane etalu pan na
ghasavu ke jindaginu panu j fati jay !!

જિંદગીમાં કુંભકર્ણ જેવો એક ભાઈ

જિંદગીમાં કુંભકર્ણ જેવો
એક ભાઈ પણ હોવો જોઈએ,
જેને પરિણામની ખબર હોવા છતાં
આપણો સાથ ના છોડે !!

jindagima kumbhakarn jevo
ek bhai pan hovo joie,
jene parinamani khabar hova chhata
aapano sath na chhode !!

જિંદગીનું ઉદાહરણ આપણે લૂડો પરથી

જિંદગીનું ઉદાહરણ આપણે
લૂડો પરથી સમજી શકીએ છીએ,
આશા હંમેશા છ ની હોય છે પરંતુ એક
આવે તો પણ ચાલવું પડે છે !!

jindaginu udaharan aapane
ludo parathi samaji shakie chhie,
aasha hammesha chha ni hoy chhe parantu ek
aave to pan chalavu pade chhe !!

લોકો માત્ર બે જ પ્રકારના

લોકો માત્ર
બે જ પ્રકારના હોય છે,
એક જે ભળી જાય છે
અને બીજા જે બળી જાય છે,
પછી એ તમારું સુખ હોય કે દુઃખ !!

loko matra
be j prakarana hoy chhe,
ek je bhali jay chhe
ane bija je bali jay chhe,
pachhi e tamaru sukh hoy ke dukh !!

માણસ ભલે લાખ સમજદાર હોય

માણસ ભલે લાખ
સમજદાર હોય પણ જો
કોઈની લાગણી ના સમજે તો એ
સમજદારીનો કોઈ મતલબ નથી !!

manas bhale lakh
samajadar hoy pan jo
koini lagani na samaje to e
samajadarino koi matalab nathi !!

દુશ્મનોને છોડો બસ પોતાનાઓ પર

દુશ્મનોને છોડો બસ
પોતાનાઓ પર નજર રાખજો,
કારણ કે ચક્રવ્યૂહ રચવા વાળા
આપણા જ હોય છે જે કાલે પણ
સત્ય હતું અને આજે પણ સત્ય છે !!

dusmanone chhodo bas
potanao par najar rakhajo,
karan ke chakravyuh rachava vala
aapana j hoy chhe je kale pan
saty hatu ane aaje pan saty chhe !!

અર્જુન ભીમ અને યુધિષ્ઠિર આ

અર્જુન ભીમ અને યુધિષ્ઠિર
આ બધા ઇતિહાસમાં સમાઈ ગયા,
પણ શકુની વાળા પાસા આજે પણ ઘણા લોકો
પાસે છે જરા સંભાળીને રહેવું એનાથી !!

arjun bhim ane yudhishthir
badha itihasama samai gaya,
pan shakuni vala pasa aaje pan ghana loko
pase chhe jara sambhaline rahevu enathi !!

તમે દુઃખી હશો અને હંમેશા

તમે દુઃખી હશો
અને હંમેશા દુઃખી જ રહેશો,
જો તમારી પાસે સુખ દુઃખમાં સાથ
આપે એવા પાંચ સાચા મિત્રો અને
સગા સંબંધીઓ નહીં હોય !!

tame dukhi hasho
ane hammesha dukhi j rahesho,
jo tamari pase sukh dukh ma sath
aape eva panch sacha mitro ane
saga sambandhio nahi hoy !!

જે તમને સમજે છે અને

જે તમને સમજે છે અને
સમજાવે છે એનાથી સારો માણસ
આ જગતના ચોકમાં બીજો કોઈ નથી,
જેને તમે માથે બેસાડીને સાચવ્યા છતાંય
તમારી લાગણીઓની કદર ના કરે એને રમતા
મૂકી દેવાય કેમ કે જેને હળદરના ગાંઠીયાની
કિંમત ખબર નથી એને કેસરની
કિંમત ના ખબર હોય !!

je tamane samaje chhe ane
samajave chhe enathi saro manas
aa jagatana chokama bijo koi nathi,
jene tame mathe besadine sachavya chhatay
tamari laganioni kadar na kare ene ramata
muki devay kem ke jene haladarana ganthiyani
kimmat khabar nathi ene kesar ni
kimmat na khabar hoy !!

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.