Teen Patti Master Download
દરેક માણસ પાસે જિંદગીનું એક

દરેક માણસ પાસે જિંદગીનું
એક નાનું એવું ચેપ્ટર તો હોય છે
કે જે સાલું બધા સામે જોરથી
વાંચી નથી શકાતું !!

darek manas pase jindaginu
ek nanu evu chapter to hoy chhe
ke je salu badha same jorathi
vanchi nathi shakatu !!

મારા વગર જીવી નહીં શકો,

મારા વગર
જીવી નહીં શકો,
એવું બોલવાનો હક્ક
માત્ર પૈસાનો છે !!

mara vagar
jivi nahi shako,
evu bolavano hakk
matra paisano chhe !!

દિલાસો હોય કે ખુલાસો, સમય

દિલાસો હોય કે ખુલાસો,
સમય પર અપાય તો જ કામનો !!

dilaso hoy ke khulaso,
samay par apay to j kamano !!

વરસાદ જતો રહે એટલે છત્રી

વરસાદ જતો રહે એટલે
છત્રી એક બોજ બની જાય છે,
એમ લાભ મળવાનો બંધ થાય એટલે
વફાદારી ભુલાઈ જાય છે !!

varasad jato rahe etale
chhatri ek boj bani jay chhe,
em labh malavano bandh thay etale
vafadari bhulai jay chhe !!

દરેક સમાજમાં પતંગ જેવું જ

દરેક સમાજમાં પતંગ જેવું જ છે,
નીચે પડેલાને પકડવા કોઈ તૈયાર નથી
અને ઉંચે ચડેલાને કાપવા માટે
એક સાથે હજાર તૈયાર છે !!

darek samajama patang jevu j chhe,
niche padelane pakadava koi taiyar nathi
ane unche chadelane kapava mate
ek sathe hajar taiyar chhe !!

માણસ કરતા તો Google સમજદાર

માણસ કરતા તો
Google સમજદાર છે,
લખવાનું શરુ કરતા જ
સમજી જાય છે !!

manas karat to
google samajadar chhe,
lakhavanu sharu karata j
samaji jay chhe !!

જીવન એક TEST છે, ખુશીની

જીવન એક TEST છે,
ખુશીની પળોમાં REST છે,
વધારે વિચારવું એ WASTE છે,
એટલે બધાને એક REQUEST છે,
જીવો અને જીવવા દો એ BEST છે કેમ કે
બધા આ દુનિયામાં GUEST છે !!

jivan ek test chhe,
khushini palom rest chhe,
vadhare vicharavu e waste chhe,
etale badhane ek request chhe,
jivo ane jivav do e best chhe kem ke
badha aa duniyama guest chhe !!

ગીતામાં લખ્યું છે કે તમે

ગીતામાં લખ્યું છે કે
તમે દુઃખ પર ધ્યાન આપશો
તો તમે જિંદગીમાં દુઃખી જ રહેશો,
અને જો સુખ પર ધ્યાન આપશો તો
હંમેશા સુખી રહેશો કેમ કે આપણે જે વસ્તુ
પર ધ્યાન આપીએ છીએ એ આપણા જીવનમાં
પ્રવેશી જાય છે એ કુદરતનો નિયમ છે !!

Gitama Lakhyu chhe ke
tame dukh par dhyan aapsho
to tame jindgima dukhi j rahesho,
jo sukh par dhyan aapsho to
hammesha sukhi rahesho kem ke aapne je
vastu par dhyan aapie chhie e aapna jivan ma
praveshi jay chhe e kudarat no niyam chhe !!

લાખ કોશિશ કરવા છતાં જો

લાખ કોશિશ કરવા
છતાં જો કોઈ તમને ના સમજે,
તો પછી પોતાની જાતને સમજાવીને
એ વ્યક્તિથી દુર થઇ જવું જોઈએ !!

lakh koshish karava
chhata jo koi tamane na samaje,
to pachhi potani jatane samajavine
e vyaktithi dur thai javu joie !!

ઠંડી પડવા લાગી અને કાનમાં

ઠંડી પડવા લાગી
અને કાનમાં એટલું કહેતી ગઈ,
ગરમી કોઈની કોઈ દિવસ રહી નથી
અને કોઈની હંમેશા રહેતી નથી !!

thandi padava lagi
ane kanma etalu kaheti gai,
garami koini koi divas rahi nathi
ane koini hammesha raheti nathi !!

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.