Teen Patti Master Download
લાગણીઓ સમય કરતા વધારે મુલ્યવાન

લાગણીઓ સમય
કરતા વધારે મુલ્યવાન છે,
માત્ર એના પર જ ખર્ચ કરો
જે સમજે છે !!

laganio samay
karata vadhare mulyavan chhe,
matra ena par j kharch karo
je samaje chhe !!

આ પૈસા પણ કેવી કમાલની

આ પૈસા પણ
કેવી કમાલની વસ્તુ છે,
જેની પાસે નથી એની કોઈ
ઈજ્જત નથી અને જેની પાસે છે એ
કોઈની ઈજ્જત નથી કરતો !!

aa pais pan
kevi kamalani vastu chhe,
jeni pase nathi eni koi
ijjat nathi ane jeni pase chhe e
koini ijjat nathi karato !!

આપેલું વચન અને કામ આવેલો

આપેલું વચન
અને કામ આવેલો માણસ,
આ બે વસ્તુઓને જિંદગીમાં
ક્યારેય ના ભૂલશો !!

aapelu vachan
ane kam aavelo manas,
aa be vastuone jindagima
kyarey na bhulasho !!

કતાર લાગી હતી ચલણ બદલવા

કતાર લાગી હતી
ચલણ બદલવા માટે,
પણ કોઈ તૈયાર નથી પોતાનું
વલણ બદલવા માટે !!

katar lagi hati
chalan badalava mate,
pan koi taiyar nathi potanu
valan badalav mate !!

દરેક વ્યક્તિના સ્વભાવમાં બદલાવ પાછળ

દરેક વ્યક્તિના
સ્વભાવમાં બદલાવ પાછળ
કોઈ ને કોઈ વ્યક્તિ જરૂર હોય છે,
એ બદલાવ સારો કે ખરાબ
ગમે તે હોઈ શકે છે !!

darek vyaktina
svabhavama badalav pachhal
koi ne koi vyakti jarur hoy chhe,
e badalav saro ke kharab
game te hoi shake chhe !!

તમારી કદર ત્યાં સુધી જ

તમારી કદર
ત્યાં સુધી જ થશે,
જ્યાં સુધી તમે લોકોના
કામમાં આવશો !!

tamari kadar
tya sudhi j thashe,
jya sudhi tame lokona
kamama aavasho !!

અમુક રસ્તાઓ પર આપણે એકલા

અમુક રસ્તાઓ પર
આપણે એકલા જ ચાલવું પડે છે,
ના મિત્ર, ના પરિવાર, ના કોઈ સાથી,
બસ આપણે અને ભગવાન !!

amuk rastao par
aapane ekala j chalavu pade chhe,
na mitra, na parivar, na koi sathi,
bas aapane ane bhagavan !!

જિંદગી એટલું તો શીખવાડી રહી

જિંદગી એટલું
તો શીખવાડી રહી છે કે
સંબંધ બધા સાથે રાખો પણ
અપેક્ષા કોઈ પાસે નહીં !!

jindagi etalu
to shikhavadi rahi chhe ke
sambandh badha sathe rakho pan
apeksha koi pase nahi !!

બધાને બધું નથી મળતું આ

બધાને બધું નથી
મળતું આ જિંદગીમાં,
અમુક વસ્તુઓ હસતા હસતા
છોડી દેવી જોઈએ !!

badhane badhu nathi
malatu aa jindagi ma,
amuk vastuo hasata hasata
chhodi devi joie !!

જો તમે કોઈને આસાનીથી મળી

જો તમે કોઈને
આસાનીથી મળી જશો તો
એ તમને સસ્તા સમજી લેશે !!

jo tame koine
aasanithi mali jasho to
e tamane sasta samaji leshe !!

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.