Teen Patti Master Download
દુશ્મનોને છોડો બસ પોતાનાઓ પર

દુશ્મનોને છોડો બસ
પોતાનાઓ પર નજર રાખજો,
કારણ કે ચક્રવ્યૂહ રચવા વાળા
આપણા જ હોય છે જે કાલે પણ
સત્ય હતું અને આજે પણ સત્ય છે !!

dusmanone chhodo bas
potanao par najar rakhajo,
karan ke chakravyuh rachava vala
aapana j hoy chhe je kale pan
saty hatu ane aaje pan saty chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 months ago

અર્જુન ભીમ અને યુધિષ્ઠિર આ

અર્જુન ભીમ અને યુધિષ્ઠિર
આ બધા ઇતિહાસમાં સમાઈ ગયા,
પણ શકુની વાળા પાસા આજે પણ ઘણા લોકો
પાસે છે જરા સંભાળીને રહેવું એનાથી !!

arjun bhim ane yudhishthir
badha itihasama samai gaya,
pan shakuni vala pasa aaje pan ghana loko
pase chhe jara sambhaline rahevu enathi !!

Life Quotes Gujarati

3 months ago

તમે દુઃખી હશો અને હંમેશા

તમે દુઃખી હશો
અને હંમેશા દુઃખી જ રહેશો,
જો તમારી પાસે સુખ દુઃખમાં સાથ
આપે એવા પાંચ સાચા મિત્રો અને
સગા સંબંધીઓ નહીં હોય !!

tame dukhi hasho
ane hammesha dukhi j rahesho,
jo tamari pase sukh dukh ma sath
aape eva panch sacha mitro ane
saga sambandhio nahi hoy !!

Life Quotes Gujarati

4 months ago

જે તમને સમજે છે અને

જે તમને સમજે છે અને
સમજાવે છે એનાથી સારો માણસ
આ જગતના ચોકમાં બીજો કોઈ નથી,
જેને તમે માથે બેસાડીને સાચવ્યા છતાંય
તમારી લાગણીઓની કદર ના કરે એને રમતા
મૂકી દેવાય કેમ કે જેને હળદરના ગાંઠીયાની
કિંમત ખબર નથી એને કેસરની
કિંમત ના ખબર હોય !!

je tamane samaje chhe ane
samajave chhe enathi saro manas
aa jagatana chokama bijo koi nathi,
jene tame mathe besadine sachavya chhatay
tamari laganioni kadar na kare ene ramata
muki devay kem ke jene haladarana ganthiyani
kimmat khabar nathi ene kesar ni
kimmat na khabar hoy !!

Life Quotes Gujarati

4 months ago

ખોટી જગ્યાએ કરેલું રોકાણ અંતે

ખોટી જગ્યાએ કરેલું
રોકાણ અંતે ડૂબી જતું હોય છે,
પછી એ રોકાણ પૈસાનું હોય
કે લાગણીનું હોય !!

khoti jagyae karelu
rokan ante dubi jatu hoy chhe,
pachi e rokan paisanu hoy
ke laganinu hoy !!

Life Quotes Gujarati

4 months ago

એક સમય પછી માણસ બધું

એક સમય પછી
માણસ બધું જ છોડી દે છે,
ફરિયાદ, વિનંતી, સમજાવવાનું,
પછી દિલ કંઇક એવું થઇ જાય છે કે કોઈ
વાત કરે તો ઠીક અને ના કરે તો પણ ઠીક,
કેમ કે એને સમજાઈ ગયું હોય છે કે આ
દુનિયા ખોટી અને મતલબી છે !!

ek samay pachi
manas badhu j chhodi de chhe,
fariyad, vinanti, samajavavanu,
pachi dil kaik evu thai jay chhe ke koi
vat kare to thik ane na kare to pan thik,
kem ke ene samajai gayu hoy chhe ke aa
duniya khoti ane matlabi chhe !!

Life Quotes Gujarati

4 months ago

સારા અનુભવથી ખરાબ માણસો બદલાય

સારા અનુભવથી ખરાબ
માણસો બદલાય કે ના બદલાય,
પરંતુ ખરાબ અનુભવથી સારા માણસો
ચોક્કસ બદલાય જાય છે !!

sara anubhavathi kharab
manaso badalay ke na badalay,
parantu kharab anubhavathi sara manaso
chokkas badalay jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

4 months ago

દરેક વખતે દુશ્મન જ તમારું

દરેક વખતે દુશ્મન જ
તમારું ખરાબ કરે એવું ના હોય,
ક્યારેક તમારા નજીકના લોકો પણ તમને
હરાવવામાં મહત્વનો ભાગ ભજવે છે !!

darek vakhate dushman j
tamaru kharab kare evu na hoy,
kyarek tamara najikana loko pan tamane
haravavama mahatvano bhag bhajave chhe !!

Life Quotes Gujarati

4 months ago

ખોટા આરોપોની ક્યારેય ચિંતા ના

ખોટા આરોપોની
ક્યારેય ચિંતા ના કરશો,
કેમ કે સમયનું ગ્રહણ તો
ચાંદને પણ લાગે છે !!

khota aaroponi
kyarey chinta na karasho,
kem ke samayanu grahan to
chandane pan lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

4 months ago

એ લોકો માટે સમય બગડવાનું

એ લોકો માટે સમય
બગડવાનું બંધ કરી દો,
જે તમારા વિશે ક્યારેય
વિચારતા પણ નથી !!

e loko mate samay
bagadavanu bandh kari do,
je tamara vishe kyarey
vicharata pan nathi !!

Life Quotes Gujarati

4 months ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2815 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.