Teen Patti Master Download
માત્ર શબ્દોથી કોઈની લાગણીની ઓળખ

માત્ર શબ્દોથી કોઈની
લાગણીની ઓળખ ના કરશો,
બધા એ નથી કહી શકતા જે હકીકતમાં
મહેસુસ કરતા હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

matra shabdothi koini
laganini olakh na karasho,
badh e nathi kahi shakat je hakikatama
mahesus karata hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

માણસ એ જ શ્રેષ્ઠ છે

માણસ એ જ શ્રેષ્ઠ છે જે
ખરાબ સ્થિતિમાં પડે નહીં અને
સારી સ્થિતિમાં ઉડે નહીં !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

manas e j shreshth chhe je
kharab sthitima pade nahi ane
sari sthitima ude nahi !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જેટલું દેખાડો છો એનાથી વધારે

જેટલું દેખાડો છો એનાથી
વધારે તમારી પાસે હોવું જોઈએ,
અને જેટલું તમે જાણો છો એનાથી
ઓછું તમારે બોલવું જોઈએ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jetalu dekhado chho enathi
vadhare tamari pase hovu joie,
ane jetalu tame jano chho enathi
ochhu tamare bolavu joie !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જીવનમાં સંજોગો પસંદ કરવાનો ભલે

જીવનમાં સંજોગો પસંદ કરવાનો
ભલે આપણને કોઈ અધિકાર નથી પણ
આવેલા સંજોગોમાં કેમ વર્તવું એ તો
આપણા જ હાથની વાત છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jivanama sanjogo pasand karavano
bhale aapanane koi adhikar nathi pan
aavela sanjogoma kem vartavu e to
aapana j hathani vat chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સમયની નાડ પારખો, કારણ કે

સમયની નાડ પારખો,
કારણ કે સમય બદલવાનું શીખવે છે,
અટકવાનું ક્યારેય નહીં !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

samayani nad parakho,
karan ke samay badalavanu shikhave chhe,
atakavanu kyarey nahi !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

વેદના સમજવા માટે સંવેદના હોવી

વેદના સમજવા
માટે સંવેદના હોવી જોઈએ,
કેમ કે ભાષાનો અનુવાદ શક્ય છે
પણ ભાવનાઓનો નહીં !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

vedana samajava
mate sanvedana hovi joie,
kem ke bhashano anuvad shakya chhe
pan bhavanaono nahi !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

બહુ સાચવીને ચાલવું પડે છે

બહુ સાચવીને ચાલવું પડે છે
જીવનમાં એક ત્રાજવા ની જેમ,
એક તરફ લાગણી હોય છે અને
બીજી તરફ ફરજો હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

bahu sachavine chalavu pade chhe
jivanam ek trajava ni jem,
ek taraf lagani hoy chhe ane
biji taraf farajo hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

માણસ બે પ્રકારના હોય છે,

માણસ બે પ્રકારના હોય છે,
એક જ્યાં જાય ત્યાં આનંદ અને
બીજો જ્યાંથી જાય ત્યાં આનંદ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

manas be prakarana hoy chhe,
ek jya jay tya aanand ane
bijo jyanthi jay tya aanand !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

આજે જે જીવીએ છીએ એ

આજે જે જીવીએ
છીએ એ જ જિંદગી છે,
કાલે જીવીશું એ આશા છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

aaje je jivie
chie e j jindagi chhe,
kale jivishun e aasha chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સમય પર ભરોસો રાખો, જે

સમય પર ભરોસો રાખો,
જે પણ થઇ રહ્યું છે એની પાછળ
કંઇક કારણ જરૂર હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

samay par bharoso rakho,
je pan thai rahyu chhe eni pachhal
kaik karan jarur hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.