Teen Patti Master Download
કંઇક મોટું કરવા જઈ રહ્યા

કંઇક મોટું કરવા
જઈ રહ્યા હો તો જલ્દી હાર
ના માનશો કારણ કે શરૂઆત
હંમેશા કઠીન હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

kaik motu karava
jai rahya ho to jaldi har
na manasho karan ke sharuat
hammesha kathin hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સમય ક્યારેય રોકાતો નથી, આજે

સમય ક્યારેય રોકાતો નથી,
આજે કદાચ ખરાબ ચાલી રહ્યો હોય
તો કાલે સારો પણ અવશ્ય આવશે જ,
તમે નિસ્વાર્થભાવે કર્મ કરતા રહો અને
એ જ એક તમારા હાથમાં છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

samay kyarey rokato nathi,
aaje kadach kharab chali rahyo hoy
to kale saro pan avashy aavshe j,
tame nisvarthabhave karm karata raho ane
e j ek tamara hathama chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

આ બે વસ્તુઓ ગણવાનું છોડી

આ બે વસ્તુઓ ગણવાનું
છોડી તો જીવન સરળ થઇ જશે,
પોતાનું દુઃખ અને બીજાનું સુખ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

aa be vastuo ganavanu
chhodi to jivan saral thai jashe,
potanu dukh ane bijanu sukh !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

બીજાની ભૂલો પર PHD કરવા

બીજાની ભૂલો પર PHD
કરવા કરતા પોતાની માનસિકતા પર
GRADUATION કરવું વધારે સારું છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

bijani bhulo par phd
karava karata potani manasikat par
graduation karavu vadhare saru chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

આપણી જિંદગીના કુંભાર આપણે પોતે

આપણી જિંદગીના
કુંભાર આપણે પોતે જ છીએ,
કોઈપણ આપણને બનાવી
કે બગાડી નથી શકતું !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

aapani jindagina
kumbhar aapane pote j chhie,
koipan aapanane banavi
ke bagadi nathi shakatu !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સારા લોકો પાસે એક ખાસ

સારા લોકો પાસે
એક ખાસ વસ્તુ હોય છે,
તે ખરાબ સમયમાં પણ
સારા હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

sara loko pase
ek khas vastu hoy chhe,
te kharab samayam pan
sara hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

કોપી કરવું એ સાવ નોર્મલ

કોપી કરવું એ
સાવ નોર્મલ વાત છે,
પેસ્ટ ક્યાં કરીએ છીએ એ
મહત્વની વાત છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

copy karavu e
saav normal vat chhe,
paste kya karie chhie e
mahatvani vaat chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સમજણ અને ઉંમરને કંઈ લેવા

સમજણ અને ઉંમરને
કંઈ લેવા દેવા નથી હોતું,
સાચી શિખામણ તો પરિસ્થિતિ અને
અનુભવ આપી જાય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

samajan ane ummarane
kai leva deva nathi hotu,
sachi shikhaman to paristhiti ane
anubhav aapi jay chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જો કોઈ તમારા રસ્તામાં ખાડો

જો કોઈ તમારા રસ્તામાં
ખાડો ખોદે તો ચિંતા ના કરશો,
કારણ કે આ એ જ લોકો છે જે તમને
છલાંગ લગાવવાનું શીખવે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jo koi tamara rastama
khado khode to chinta na karasho,
karan ke aa e j loko chhe je tamane
chhalang lagavavanu shikhave chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

લોકોની ટીકાથી નારાજ થઈને તમારો

લોકોની ટીકાથી નારાજ
થઈને તમારો રસ્તો ના બદલશો,
કેમ કે સફળતા શરમથી નથી મળતી
સાહસથી મળે છે સાહેબ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

lokoni tikathi naraj
thaine tamaro rasto na badalasho,
kem ke safalata sharamathi nathi malati
sahasathi male chhe saheb !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.