બધી જગ્યાએ આપણે જવાબ દેવો
બધી જગ્યાએ આપણે
જવાબ દેવો જરૂરી નથી હોતો,
અમુક વાત ઈશ્વર પર છોડી દેવી જોઈએ,
કેમ કે ઈશ્વર જવાબ આપે છે ત્યારે આખી
દુનિયા મૌન બનીને સાંભળે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹
badhi jagyae aapane
javab devo jaruri nathi hoto,
amuk vat ishvar par chhodi devi joie,
kem ke ishvar javab aape chhe tyare aakhi
duniya maun banine sambhale chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹
Good Morning Quotes Gujarati
7 months ago