Teen Patti Master Download
ભગવાન આજે કદાચ તમને રાહ

ભગવાન આજે કદાચ
તમને રાહ જોવડાવતો હશે,
પણ સમય આવ્યે તમને એટલું
આપશે કે સંભાળી નહીં શકો !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

bhagavan aaje kadach
tamane rah jovadavato hashe,
pan samay aavye tamane etalu
aapashe ke sambhali nahi shako !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

તમારા સારા કર્મો જ તમને,

તમારા
સારા કર્મો જ તમને,
બીજાથી અલગ અને
મુલ્યવાન બનાવે છે !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

tamara
sara karmo j tamane,
bijathi alag ane
mulyavan banave chhe !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

સંબંધો પણ પહાડ જેવા થઇ

સંબંધો પણ
પહાડ જેવા થઇ ગયા છે,
જ્યાં સુધી આપણે ના બોલાવીએ
ત્યાં સુધી સામેથી અવાજ જ
નથી આવતો સાહેબ !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

sambandho pan
pahad jeva thai gaya chhe,
jya sudhi aapane na bolavie
tya sudhi samethi avaj j
nathi aavato saheb !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

આપ વિનાનું આખું વરસ ખાલી

આપ વિનાનું આખું વરસ
ખાલી ખડ ખડ પાંચમ છે,
આપ મળો બસ પાંચ મિનીટ
તો એ સાચી લાભ પાંચમ છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

aap vinanu aakhu varas
khali khad khad pancham chhe,
aap malo bas panch minute
to e sachi labh pancham chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

સાથની જરૂર તો બધાને પડવાની,

સાથની જરૂર તો
બધાને પડવાની,
એકલા તો ભગવાનથી
પણ નથી રહેવાયું !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

sath ni jarur to
badhane padavani,
ekala to bhagavan thi
pan nathi rahevayu !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

સંબંધો બાંધતા જ વાર લાગે

સંબંધો બાંધતા
જ વાર લાગે છે સાહેબ,
તોડવા માટે તો ખાલી તમારું
મોઢું ફેરવી લેવું જ કાફી છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

sambandho bandhata
j var lage chhe saheb,
todava mate to khali tamaru
modhu feravi levu j kafi chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

માર્ગદર્શન જો સાચું હોય ને

માર્ગદર્શન જો
સાચું હોય ને સાહેબ,
તો દીવાનો પ્રકાશ પણ
સૂરજનું કામ કરી જાય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

margdarshan jo
sachu hoy ne saheb,
to divano prakash pan
suraj nu kam kari jay chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

બસ ભરોસો રાખજો ભગવાન પર,

બસ ભરોસો
રાખજો ભગવાન પર,
ધીમે ધીમે બધું સારું
થઇ જશે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

bas bharoso
rakhajo bhagavan par,
dhime dhime badhu saru
thai jashe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

કેટલીક વાર તબિયત દવા લેવાથી

કેટલીક વાર
તબિયત દવા લેવાથી નહીં,
કોઈકના હાલ પૂછવાથી ઠીક
થઇ જાય છે !!
🌻💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌻

ketalik var
tabiyat dava levathi nahi,
koik na hal puchavathi thik
thai jay chhe !!
🌻💐🌹shubh savar🌹💐🌻

જિંદગીમાં ગમે તેવી ખુશી આવે,

જિંદગીમાં
ગમે તેવી ખુશી આવે,
પણ અમુક માણસ વગરની
બધી ખુશી બેકાર છે !!
🌹🌷🌹શુભ સવાર🌹🌷🌹

jindagima
game tevi khushi aave,
pan amuk manas vagar ni
badhi khushi bekar chhe !!
🌹🌷🌹shubh savar🌹🌷🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.