Teen Patti Master Download
તમારી ખુશીઓમાં એ લોકો હાજર

તમારી ખુશીઓમાં એ લોકો
હાજર હશે જે તમને ગમે છે,
પણ તમારા દુઃખમાં એ લોકો
હાજર હશે જેને તમે ગમો છો !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

tamari khushioma e loko
hajar hashe je tamane game chhe,
pan tamara dukh ma e loko
hajar hashe jene tame gamo chho !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

એમના માટે તમારો કિંમતી સમય

એમના માટે તમારો
કિંમતી સમય ના બગાડો,
જે તમને થડો સમય પણ
નથી આપતા !!
🌻🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹🌻

emana mate tamaro
kimmati samay na bagado,
je tamane thado samay pan
nathi aapata !!
🌻🌹🌻shubh savar🌻🌹🌻

જીવનમાં એક મિત્ર તો એવો

જીવનમાં એક મિત્ર તો
એવો હોવો જ જોઈએ,
જેને દિલ ખોલીને બધી
વાત કરી શકાય !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

jivan ma ek mitr to
evo hovo j joie,
jene dil kholine badhi
vat kari shakay !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

સારા કામ કરતા રહો ભલે

સારા કામ
કરતા રહો ભલે લોકો
તમારા વખાણ ના કરે,
અડધાથી વધુ દુનિયા
ઊંઘતી હોય છતાં
સૂર્ય ઉગે છે !!
🌺🌺🌺શુભ સવાર🌺🌺🌺

sara kam
karata raho bhale loko
tamara vakhan na kare,
adadhathi vadhu duniya
unghati hoy chhata
sury uge chhe !!
🌺🌺🌺shubh savar🌺🌺🌺

એકવાર ભરોસો કર્યા પછી શંકા

એકવાર ભરોસો
કર્યા પછી શંકા ના કરવી,
કેમ કે જમ્યા પછી પણ જો ભૂખ
લાગે ને તો ખામી આપણામાં
હોય છે પીરસનારમાં નહીં !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

ekavar bharoso
karya pachhi shanka na karavi,
kem ke jamya pachhi pan jo bhukh
lage ne to khami aapanama
hoy chhe pirasanar ma nahi !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

સંબંધ રાખવો હોય તો ઊંડાણ

સંબંધ રાખવો હોય
તો ઊંડાણ સુધી રાખો,
મોતી ક્યારેય કિનારા
પર નથી મળતા !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

sambandh rakhavo hoy
to undan sudhi rakho,
moti kyarey kinar
par nathi malata !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

સારા કર્મ કરતા રહેજો સાહેબ,

સારા કર્મ કરતા રહેજો સાહેબ,
કેમ કે ઉપરવાળો Seen કરે છે
અને Reply પણ આપે છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

sara karm karata rahejo saheb,
kem ke uparavalo seen kare chhe
ane reply pan aape chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

માણસની જયારે જરૂરત બદલાઈ જાય

માણસની જયારે
જરૂરત બદલાઈ જાય છે,
ત્યારે સૌથી પહેલા તેની વાત
કરવાની રીત બદલાઈ જાય છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

manas ni jayare
jarurat badalai jay chhe,
tyare sauthi pahela teni vat
karavani rit badalai jay chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

કોઈ મોટું મળી જાય તો

કોઈ મોટું મળી જાય
તો નાનાને ભૂલી ના જતા,
કેમ કે જ્યાં સોઈની જરૂર પડે
ત્યાં તલવાર કામ નથી આવતી !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

koi motu mali jay
to nanane bhuli na jata,
kem ke jya soi ni jarur pade
tya talavar kam nathi aavati !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

પિતા એક ઘટાદાર વૃક્ષ છે

પિતા એક ઘટાદાર વૃક્ષ છે
જેની શીતળ છાયામાં,
આખો પરિવાર સુખે થી રહે છે !!
🍀🌱🙏શુભ સવાર🙏🌱🍀

pita ek ghatadar vruiksh chhe
jeni shital chhayama,
aakho parivar sukhe thi rahe chhe !!
🍀🌱🙏shubh savar🙏🌱🍀

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.