જિંદગીમાં ગમે તેવી ખુશી આવે,

જિંદગીમાં
ગમે તેવી ખુશી આવે,
પણ અમુક માણસ વગરની
બધી ખુશી બેકાર છે !!
🌹🌷🌹શુભ સવાર🌹🌷🌹

jindagima
game tevi khushi aave,
pan amuk manas vagar ni
badhi khushi bekar chhe !!
🌹🌷🌹shubh savar🌹🌷🌹

ગુંચવાય જો સંબંધ કદી મારા

ગુંચવાય જો સંબંધ કદી મારા થકી,
તો તમે પણ ઉકેલવામાં સાથ આપજો,
કેમ કે સંબંધનો એક છેડો તમારાય
હાથમાં હશે જ !!
🌻🌷🙏શુભ સવાર🙏🌷🌻

gunchavay jo sambandh kadi mara thaki,
to tame pan ukelavama sath aapajo,
kem ke sambandh no ek chhedo tamaray
hath ma hashe j !!
🌻🌷🙏shubh savar🙏🌷🌻

જે માણસ ગુસ્સે થઈને પણ

જે માણસ ગુસ્સે થઈને
પણ તમને મનાવવા આવે,
એનાથી વધારે પ્રેમ તમને
કોઈ નહીં કરી શકે સાહેબ !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

je manas gusse thaine
pan tamane manavava aave,
enathi vadhare prem tamane
koi nahi kari shake saheb !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

નશો મહેનતનો કરો સાહેબ, બીમારી

નશો મહેનતનો કરો સાહેબ,
બીમારી પણ સફળતા
વાળી જ આવશે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

nasho mahenat no karo saheb,
bimari pan safalata
vali j aavashe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

માણસને મળતી દરેક વસ્તુ કંઈ

માણસને મળતી દરેક વસ્તુ
કંઈ એની મહેનતથી નથી મળતી,
ક્યારેક કોઈના આપેલા આશીર્વાદ
પણ કમાલ કરી જાય છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

manas ne malati darek vastu
kai eni mahenat thi nathi malati,
kyarek koina aapela ashirvad
pan kamal kari jay chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

આજની દુનીયામાં જુઠ્ઠા લોકોનો સ્વિકાર

આજની દુનીયામાં જુઠ્ઠા
લોકોનો સ્વિકાર થાય છે,
અને સાચા લોકોનો
શિકાર થાય છે !!
🌻🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸🌻

aaj ni duniyama juththa
lokono svikar thay chhe,
ane sacha lokono
shikar thay chhe !!
🌻🌸🙏shubh savar🙏🌸🌻

સંજોગો જોઇને આગળ વધો સાહેબ,

સંજોગો જોઇને
આગળ વધો સાહેબ,
કારણો જાણવાની કોશિશમાં
તો જિંદગી જતી રહેશે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

sanjogo joine
aagal vadho saheb,
karano janavani koshish ma
to jindagi jati raheshe !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

જીવનનું ગણિત થોડું ઊંધું છે

જીવનનું ગણિત
થોડું ઊંધું છે સાહેબ,
વર્તમાન સુધારો તો ભવિષ્ય
આપમેળે જ સુધરી જાય છે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

jivan nu ganit
thodu undhu chhe saheb,
vartaman sudharo to bhavishy
aapmele j sudhari jay chhe !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

જીવનમાં એક સંબંધ તો એવો

જીવનમાં એક સંબંધ તો એવો
રાખો જેમાં મન ભરીને જીવી શકાય,
બાકી બધે તો સાચવવાનું જ છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

jivan ma ek sambandh to evo
rakho jema man bharine jivi shakay,
baki badhe to sachavavanu j chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

સમય મુશ્કેલ અને ધારદાર આવે

સમય મુશ્કેલ
અને ધારદાર આવે તો
પણ ટકી રહેજો સાહેબ,
યાદ રાખજો ખરબચડા જોડે
ઘસાવાથી જ લીસું થવાય છે !!
🙏💐🌸શુભ સવાર🌸💐🙏

samay muskel
ane dharadar aave to
pan taki rahejo saheb,
yad rakhajo kharabachada jode
ghasavathi j lisu thavay chhe !!
🙏💐🌸shubh savar🌸💐🙏

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1387 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.