Teen Patti Master Download
પ્રગતિ ઈમાનદારીથી કરજો સાહેબ, કેમ

પ્રગતિ ઈમાનદારીથી કરજો સાહેબ,
કેમ કે કેરી કેમિકલથી પાકે અને આંબે
પાકે એમાં ઘણો ફેર હોય છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

pragati imanadarithi karajo saheb,
kem ke keri chemical thi pake ane aambe
pake ema ghano fer hoy chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

સંબંધોમાં એકબીજાની હુંફ હોય, તો

સંબંધોમાં
એકબીજાની હુંફ હોય,
તો ક્યારેય હાંફ ના ચઢે સાહેબ !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

sambandhoma
ekabijani humf hoy,
to kyarey hamf na chadhe saheb !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

આપણા માઈનસ પોઈન્ટ જાણી લેવા,

આપણા માઈનસ
પોઈન્ટ જાણી લેવા,
એ આપણા સૌથી મોટા
પ્લસ પોઈન્ટ છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

aapana minus
point jani leva,
e aapana sauthi mota
plus point chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

ઘણીવાર વ્યક્તિની સુંદરતા કરતા, સરળતા

ઘણીવાર
વ્યક્તિની સુંદરતા કરતા,
સરળતા વધારે સ્પર્શી જાય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

ghanivar
vyaktini sundarata karata,
saralata vadhare sparshi jay chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જે રિલેશનમાં સોરી કહ્યા બાદ

જે રિલેશનમાં
સોરી કહ્યા બાદ બધું,
પહેલા જેવું થઇ જાય એજ
રીલેશન બેસ્ટ છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

je reletion ma
sorry kahya bad badhu,
pahela jevu thai jay ej
reletion best chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

તમે ભલે કદરૂપા ચહેરાની મજાક

તમે ભલે કદરૂપા
ચહેરાની મજાક કરો સાહેબ,
પણ બરબાદ તો હંમેશા સુંદર
ચહેરો જ કરે છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

tame bhale kadarupa
chaherani majak karo saheb,
pan barabad to hammesha sundar
chahero j kare chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જીવનમાં તમારે જો આગળ વધવું

જીવનમાં તમારે જો આગળ
વધવું જ હોય તો બહેરા બની જાઓ,
કેમ કે મોટાભાગના લોકોની વાતો
મનોબળ તોડવાવાળી હોય છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

jivanam tamare jo aagal
vadhavu j hoy to bahera bani jao,
kem ke motabhag na lokoni vato
manobal todavavali hoy chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

જીંદગી ની સવાર રોજ નવી

જીંદગી ની સવાર રોજ
નવી શરતો લઇ ને આવે છે,
અને સાંજ કઈક અનુભવ
દઈ ને જાય છે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

jindagi ni savar roj
navi sharato lai ne aave chhe,
ane sanj kaik anubhav
dai ne jay chhe !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

જયારે આપણે કોઈ બીજાનું સારું

જયારે આપણે કોઈ
બીજાનું સારું કરી રહ્યા હોય,
ત્યારે આપણા માટે પણ ક્યાંક
સારું થઇ રહ્યું હોય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jayare aapane koi
bijanu saru kari rahya hoy,
tyare aapana mate pan kyank
saru thai rahyu hoy chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

તું મણકા બદલ કે પછી

તું મણકા બદલ કે પછી
આખેઆખી માળા બદલ,
પરિણામ ત્યારે જ આવશે જ્યારે
તું મનમાં રહેલા વિચાર બદલ !!
🌺💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌺

tu manaka badal ke pachhi
aakhe aakhi mala badal,
parinam tyare j aavashe jyare
tu man ma rahel vichar badal !!
🌺💐🙏shubh savar🙏💐🌺

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.